Họ đã nói trước giờ bóng lăn

TP - Trước khi bước vào trận quyết đấu chiều nay, thành viên hai đội đều bày tỏ quyết tâm giành chiến thắng dù biết đây không phải là trận đấu dễ dàng.

Họ đã nói trước giờ bóng lăn

Hăng say tập luyện trước trận đấu lớn
> HLV Hữu Thắng: SLNA đã sẵn sàng

HLV Hữu Thắng đánh giá cao đối thủ nhưng vẫn tự tin vào khả năng giành chiến thắng của đội nhà 	Ảnh: Hồng Vĩnh
HLV Hữu Thắng đánh giá cao đối thủ nhưng vẫn tự tin vào khả năng giành chiến thắng của đội nhà Ảnh: Hồng Vĩnh.

HLV Hữu Thắng của đội chủ nhà SLNA nhận định, Siêu cúp bóng đá QG-PV Cup 2011 là một trận đấu ở trình độ cao của các nhà vô địch khi SLNA là đội vô địch V-League 2011 còn Navibank Sài Gòn đoạt Cúp quốc gia, là trận đấu mở đầu mùa giải nên quyết tâm của bên nào cũng rất lớn.

“SLNA có lợi thế được chơi trên sân nhà trước sự dõi theo của hàng vạn khán giả nhà. Chúng tôi sẽ nỗ lực ở mức cao nhất để cống hiến một trận đấu hay. Tinh thần các cầu thủ SLNA đang rất phấn chấn nhưng phải dè chừng sự thiếu tập trung như thất bại ở Siêu Cúp năm ngoái”, HLV Hữu Thắng cho biết.

Tuy nhiên, vị tướng tài trẻ tuổi này cũng dành dự tôn trọng nhất định cho đối thủ khi nhận xét: “Navibank Sài Gòn được đầu tư mạnh, họ thể hiện tham vọng lớn ở cả 3 giải đấu trong và quốc tế. Hiện nay N.SG đang sở hữu một dàn cầu thủ rất tốt, nội binh đồng đều, ngoại binh chất lượng cao, lại được sự dẫn dắt của một HLV có nhiều kinh nghiệm”.

Về phần mình, HLV Phạm Công Lộc của Navibank Sài Gòn bình luận: “SLNA là đội bóng mạnh với dàn cầu thủ nội khá đồng đều. Các ngoại binh mới của họ tôi chưa được kiểm chứng chất lượng nhưng chắc sẽ không yếu hơn năm ngoái. SLNA luôn chơi rất máu lửa trên sân nhà nhưng Navibank Sài Gòn đã sẵn sàng thi đấu tốt nhất trong điều kiện có thể để có một sự khởi đầu may mắn cho mùa giải mới”.

Cầu thủ Aniekan (Navibank Sài Gòn) thì nói: “Tôi đã chơi bóng ở Việt Nam sáu năm nhưng vẫn cảm thấy khá hồi hộp trước trận Siêu Cúp này. Tôi vừa mới kí hợp đồng với Navibank Sài Gòn và đây là trận đấu chính thức của tôi trong màu áo mới. Tôi sẽ chơi hết mình để lại một dấu ấn nào đó”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá