Họ nói gì sau trận Siêu Cúp?

TP - Với công tác tổ chức mang tính chuyên nghiệp cao của báo Tiền phong, trận Siêu Cúp 2007 tại Bình Dương đã cống hiến cho người hâm mộ cả nước một trận đấu có chất lượng chuyên môn và chiến thắng thuộc về Bình Dương là hợp lý.

Ông Nguyễn Kim Phụng, Phó Giám đốc Sở TDTT Bình Dương, Trưởng BTC sân Bình Dương, phát biểu sau trận đấu.

Cũng theo ông Kim Phụng, lần đầu tiên Becamex Bình Dương đoạt liên tiếp hai danh hiệu danh giá: Chức vô địch quốc gia và Siêu Cúp quốc gia giải báo Tiền phong - IZZI Cup 2007. Vì vậy cả lãnh đạo tỉnh, đội bóng và người hâm mộ Bình Dương hết sức vui mừng, hạnh phúc với chiến thắng này.

HLV Lê Thụy Hải:

Tôi rất hạnh phúc và vui mừng khi Becamex Bình Dương đoạt được Siêu Cúp quốc gia báo Tiền phong - IZZI Cup 2007. Siêu Cúp là một trong những giải đấu quan trọng nhất của bóng đá Việt Nam nên chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này.

Về phía Đạm Phú Mỹ Nam Định, dù có nhiều biến động về lực lượng với việc trẻ hóa cầu thủ mạnh mẽ song họ cũng cho thấy đó là một đối thủ đáng gờm. Họ chơi với quyết tâm cao trong một thế trận cởi mở do ai cũng muốn giành chiến thắng. Nhưng với lợi thế sân nhà cùng lực lượng có chiều sâu hơn, chúng tôi đã giành được chiến thắng, đáp ứng lòng mong mỏi của người hâm mộ Bình Dương.

Đội trưởng Bình Dương Vũ Như Thành:

Khát vọng thể hiện của toàn đội trong trận Siêu Cúp là rất lớn. Một thuận lợi đáng kể khác ngoài việc được chơi trên sân nhà là chúng tôi đã có được bàn thắng từ sớm với pha lập công của Kesley. Dù sau đó Nam Định có được bàn gỡ trong hiệp hai nhưng thế trận vẫn thuộc về Bình Dương và chúng tôi đã chiến thắng như mong đợi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá