Họ nói gì sau trận Siêu Cúp?

TP - Họ có thể là HLV, cầu thủ, người thắng kẻ thua trong trận Siêu Cúp vừa qua, nhưng tất cả đều chung một tinh thần yêu thể thao. Hãy nghe họ tâm sự sau trận đấu.

Tôi rất hạnh phúc khi Bình Dương giành chiến thắng thuyết phục và tôi chính thức ghi tên mình vào lịch sử bóng đá Việt Nam với tư cách là HLV trưởng một đội bóng vô địch Siêu Cúp.

Tôi rất hạnh phúc và có cảm giác như hồi trẻ mình là cầu thủ đoạt chức vô địch quốc gia vậy.

Đây là một trận đấu không dễ cho chúng tôi vì Hà Nội ACB đã vào cuộc rất kiên cường. Sức ép từ khán giả nhà, sự kỳ vọng của họ vào đội bóng là rất lớn và tôi đã thở phào vui sướng khi trận đấu kết thúc.

Từ kỷ niệm đẹp của trận Siêu Cúp này chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu để có kết quả tốt cho mùa bóng mới.

HLV Nguyễn Công Vinh (Hà Nội ACB)

Dù thua trận nhưng tôi vẫn đánh giá đây là một trận đấu hay, đẹp.

Thua với tỷ số đậm nhưng tôi vẫn rất hài lòng với các cầu thủ của mình vì họ chơi hết sức mình để cống hiến cho khán giả cả nước thưởng ngoạn trận Siêu Cúp.

Đừng nhìn vào tỷ số mà hãy nhìn vào những gì các cầu thủ thể hiện trên sân.

Chúng tôi không kém về ý chí và quyết tâm nhưng lực lượng của Bình Dương mạnh hơn hẳn chúng tôi và họ giành chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng.

Xin chúc mừng Bình Dương đã đoạt Siêu Cúp lần thứ hai liên tiếp.

Cầu thủ xuất sắc nhất Kesley (Becamex Bình Dương)

Thật tuyệt vời khi ghi một hat-trick trong trận đấu này. Cám ơn Siêu Cúp mang đến cho tôi cảm giác vui mừng và hạnh phúc.

Thú thật chính bản thân tôi cũng rất bất ngờ với hat-trick này vì đội bạn phòng thủ rất kiên cường.

Năm ngoái tôi ghi hai bàn trong trận Siêu Cúp nhưng năm nay còn tuyệt vời hơn.

Từ chiến thắng này, tôi hy vọng sang năm Bình Dương lại tranh Siêu Cúp và tôi cùng với đội sẽ làm được một hat-trick Siêu Cúp.

Cầu thủ ghi bàn đầu tiên Philani (Becamex Bình Dương)

Tôi rất vui sướng vì đội giành Siêu Cúp Quốc gia và lần thứ hai tôi có danh hiệu này.

Tôi đã nỗ lực hết mình nhưng mãi đến phút cuối cùng của hiệp một tôi mới ghi được bàn vì Hà Nội ACB đã phòng thủ rất chặt chẽ.

Sau khi ghi bàn, tôi tin là đội mình sẽ đoạt được Cúp và điều đó đã thành hiện thực. Tôi đang rất hạnh phúc.

T.Vũ
(ghi)

HLV Calisto: Khởi đầu đẹp

Có mặt trên khán đài, HLV đội tuyển Việt Nam Henrique Calisto chăm chú theo dõi trận Siêu Cúp Quốc gia giải Báo Tiền Phong - IZZI Cup 2008.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong sau trận đấu, HLV Calisto cho biết trận Siêu Cúp khởi đầu mùa bóng như vậy là hay và đẹp.

Cả hai đội đều vào cuộc với nhiều quyết tâm, nỗ lực và chiến thắng đã thuộc về đội mạnh hơn.

Hà Nội ACB dù thua trận nhưng cũng rất đáng khen vì tinh thần chiến đấu quả cảm và giữ nguyên mành lưới trong gần như suốt hiệp một.

HLV Calisto nhận định rằng, các tuyển thủ quốc gia chơi tốt trong trận Siêu Cúp này. Sau một thời gian cống hiến hết mình để đoạt ngôi vô địch Đông Nam Á mà các tuyển thủ vẫn thể hiện được phong độ tốt trong trận Siêu Cúp, chứng tỏ họ rất nghiêm túc với nghề nghiệp, mà ấn tượng nhất là tiền vệ Thành Lương - cầu thủ nhỏ con nhất trên sân.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá