Họ nói gì trước trận Siêu Cúp?

TP - Trưởng đoàn Nguyễn Hưng Thái (ĐPM.NĐ): Bình Dương là đội bóng có đẳng cấp nên thi đấu trên sân của họ bao giờ cũng khó khăn. Chúng tôi không đặt chỉ tiêu vì không muốn các cầu thủ bị tâm lý mà động viên cầu thủ chơi hết mình. Đây sẽ là một trận đấu mở với nhiều pha tấn công hay đẹp.

HLV Lê Thụy Hải (trái) và HLV Nguyễn Ngọc Hảo

HLV Nguyễn Ngọc Hảo (ĐPM.NĐ):

Bình Dương là đội bóng mạnh hơn ĐPM.NĐ. Nhưng chỉ trong một trận đấu thì chưa thể nói chiến thắng thuộc về ai, khi mà bóng chưa lăn. Hãy đợi sân cỏ trả lời và bóng đá có những bất ngờ thú vị của nó.

Đội trưởng Bùi Quang Huy (ĐPM.NĐ):

Đây là trận đấu rất quan trọng của đội. Vô địch Siêu cúp sẽ là một món quà tinh thần rất lớn tặng cho khán giả thành Nam. Chúng tôi rất thoải mái khi vào cuộc và hy vọng sẽ giành chiến thắng.

HLV Lê Thụy Hải (BD):

Chúng tôi là đội VĐQG nên được đánh giá mạnh hơn ĐPM Nam Định. Dù có lợi thế sân nhà nhưng đây sẽ là một trận đấu khó khăn của Bình Dương vì cả hai đội đều quyết tâm giành chiến thắng.

Đội trưởng Trần Trường Giang (BD):

Tôi bị chấn thương nên khả năng ra sân rất khó, đó là điều rất tiếc với tôi. Nhưng tôi hy vọng các đồng đội sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để giành thắng lợi, mang lại niềm vui cho cổ động viên nhà.

Tiền đạo Kesley (BD):

Tôi tin là chúng tôi sẽ chiến thắng và tôi sẽ ghi bàn. Tôi cần danh hiệu vô địch Siêu cúp để có kỷ niệm đẹp với bóng đá Việt Nam và tôi sẽ rất hạnh phúc nếu điều này thành hiện thực.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá