Hồ Tràm được bình chọn là sân golf tốt nhất Việt Nam

The Bluffs Hồ Tràm Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu) giành được nhiều phiếu nhất trong cuộc bầu chọn thường niên của Tạp chí Golf Việt Nam.

Hồ Tràm được đánh giá cao ở nhiều tiêu chí về tự nhiên và dịch vụ so với các sân golf khác. Ảnh: Tạp chí Golf Việt Nam.
Hồ Tràm được đánh giá cao ở nhiều tiêu chí về tự nhiên và dịch vụ so với các sân golf khác. Ảnh: Tạp chí Golf Việt Nam.

“Sân golf tốt nhất Việt Nam” là hạng mục cao quý trong cuộc bầu chọn, bên cạnh một số giải thưởng đáng chú ý khác. Trong số đó, “Sân golf mới tốt nhất” thuộc về Sacom Tuyền Lâm (Lâm Đồng), “Sân golf được thiết kế đẹp nhất” dành cho Laguna Lăng Cô (Thừa Thiên Huế) và “Sân golf được quản lý tốt nhất” là Đà Nẵng Golf Club.

Cuộc bình chọn do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Golf Việt Nam và Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục-Thể thao tiến hành từ ngày 1/1/2015 đến hết ngày 31/7/2015. Đối tượng bình chọn là những sân golf có từ 18 hố trở lên đang hoạt động hoặc đã khai trương chính thức và đi vào hoạt động trước tháng 12/2014.

Hồ Tràm được bình chọn là sân golf tốt nhất Việt Nam - ảnh 1 Đại diện The Bluffs Hồ Tràm Strip (phải) nhận giải "Sân Golf tốt nhất Việt Nam". Ảnh: Tạp chí Golf Việt Nam.
Đã có tổng cộng 185.874 lượt tham gia bình chọn ở tổng cộng 21 hạng mục - con số lớn chưa từng có kể từ năm đầu tiên cuộc bầu chọn này được tổ chức vào năm 2007. 32 sân golf được đề cử sau đó đã được khảo sát thực tế trước khi các giải thưởng được trao hôm qua 23/11.

Ông Đoàn Mạnh Giao, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo, Trưởng ban tổ chức cho biết: “Trong hai năm qua đã có rất nhiều sân golf mới đi vào hoạt động với chất lượng ngày càng tốt hơn, đẳng cấp hơn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người chơi. Cuộc Bình chọn năm nay sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp golf theo hướng ngày càng chuyên nghiệp và bền vững”.

Thành viên ban giám khảo, ông Mark Siegel – Giám đốc Công ty Lữ hành Golf châu Á (Golf Asian) cho biết: “Sự kiện Bình chọn năm nay mang một ý nghĩa đặc biệt có ý nghĩa khi tăng trưởng du lịch golf tới Việt Nam tăng 100% mỗi năm và Hiệp hội Quốc tế các Tổ chức Lữ hành Golf (IAGTO) năm thứ hai liên tiếp trao tặng Việt Nam danh hiệu "Điểm đến Golf khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2015”.

Hồ Tràm được bình chọn là sân golf tốt nhất Việt Nam - ảnh 2 Bà Vũ Vân Yến (phải) trao giải cho đại diện các sân golf.
Trong khi đó, ông Bill Healey – chuyên gia nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, thành viên ban giám khảo - chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao vai trò cuộc Bình chọn. Chính những đánh giá hàng năm của VGM và cuộc Bình chọn đã làm tăng sự quan tâm về golf ở Việt Nam trong mắt các golf thủ trong nước và quốc tế. Bên cạnh những lợi ích về du lịch golf, đây còn là một tiêu chí đánh giá chất lượng những sân golf giành được các danh hiệu cao quý.”

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá