'Hoa hậu FBI' đùa cợt chuyện ong bướm của Woods

TPO - Sandra Bullock, nữ ngôi sao của bộ phim Hoa hậu FBI, trong khi lên nhận giải thưởng People's Choice, đã khiến khán giả phá lên cười vì cô đùa rằng "từng ngủ" với tay golf số một thế giới Tiger Woods.

Sandra Bullock thoải mái đùa cợt với MC George Lopez  trên sân khấu People's Choice Awards.

Trong khi tuyên bố tên các ứng viên cho giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất do khán giả bình chọn, MC George Lopez đã đáo để đùa rằng: "Tôi rất lấy làm vinh dự được công bố tên năm người phụ nữ da trắng chưa từng ngủ với Tiger Woods".

Sau khi biết mình đoạt giải, Sandra Bullock cũng hài hước không kém khi đáp lời Lopez, "Tôi phải đính chính lời anh, chỉ có bốn người chưa ngủ với Woods, trừ tôi", nhưng ngay sau đó, ngôi sao 45 tuổi đã phân bua, "Tất cả chỉ là đùa, tôi chỉ đùa vui thôi đấy".

Vai diễn giúp Sandra Bullock đoạt giải là vai nữ chính trong bộ phim The Proposal, bộ phim cũng được giải Phim hài xuất sắc nhất tại People's Choice Awards.

Về phần mình, nếu có biết scandal của mình bị đem ra làm trò đùa cho thiên hạ, có lẽ Woods cũng chẳng còn tâm trạng nào để ý tới, bởi có tin nói vợ anh, Elin Nordegren, đang làm thủ tục li hôn và tay golf giàu nhất thế giới có thể phải chia cho cô 300 triệu đô la.

Hoài Nam
Theo DM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá