DMCA.com Protection Status

Hoa hậu Hoàn vũ hé lộ bí mật của Ronaldinho

TPO - Hoa hậu Hoàn vũ 2011 Leila Lopes vừa tiết lộ một bí mật về danh thủ Ronaldinho. Nói đúng hơn là một thất bại trên tình trường mà cầu thủ người Brazil luôn giữ kín.

Leila Lopes từng từ chối tình cảm của Ronaldinho
Leila Lopes từng từ chối tình cảm của Ronaldinho

Ronaldinho nổi tiếng, giàu có và rất "dẻo mỏ" – đó là điều mà ai cũng biết. Kể từ lúc mới lớn đến nay, ngôi sao bóng đá người Brazil này đã trải qua không biết bao nhiêu mối tình. Người mẫu có, diễn viên có, ca sĩ có, hoa hậu có... Và cho tới lúc này, danh thủ người Brazil vẫn tiếp tục chinh chiến trên đường tình.

Thế nhưng, dù đào hoa và giàu có đến mấy, Ronaldinho cũng không tránh khỏi thất bại trên tình trường kể cả khi "đối tượng" coi anh là thần tượng.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2011, Leila Lopes đã tiết lộ một bí mật liên quan tới Ronaldinho. Nói đúng hơn là một thất bại trên tình trường mà cầu thủ người Brazil luôn giữ kín.

Năm 2011, người đẹp của CH Angola này tới bang Sao Paulo của Brazil để dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trong thời gian tại đây, cô đã bày tỏ nguyện vọng được gặp thần tượng Ronaldinho.

Giấc mơ thành hiện thực. Khi cùng đoàn tới Rio de Janeiro du lịch, Leila Lopes đã có dịp gặp gỡ Ronaldinho (khi đó khoác áo Flamengo). Ngất ngây trước vẻ đẹp và thân hình bốc lửa của Leila Lopes, chủ nhân của Quả bóng vàng 2005 lập tức xin số điện thoại. Những ngày sau đó, anh liên tục nhắn tin làm quen và rồi bày tỏ tình cảm của mình với người đẹp Angola.

Tuy nhiên, Leila Lopes đã phũ phàng từ chối. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây với O Globo, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 tiết lộ: “Tôi mong gặp thần tượng Ronaldinho và đã được như ý. Nhưng tôi chỉ muốn coi anh ấy là bạn. Tôi không thích những chàng trai lăng nhăng và Ronaldinho thì các bạn biết như thế nào rồi đó”, Leila Lopes chia sẻ.

Leila Lopes chỉ không thích Ronaldinho vì tính trăng hoa, chứ cô vẫn rất có thiện cảm với giới cầu thủ. Bằng chứng là vào năm 2013, Leila Lopes đã kết hôn với cầu thủ người Nigeria, Osi Umenyiora. Hiện cả hai đang sinh sống tại New York (Mỹ). Trong khi Umenyiora ngày ngày ra sân thi đấu cho New York Giants thì Leila Lopes hành nghề người mẫu ảnh và quảng cáo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng