Bài dự thi Cuộc thi ảnh/clip 'Ấn tượng U23 Việt Nam'

Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam

TPO - Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh, Người đẹp truyền thông Ngọc Vân và người đẹp Lan Hương cùng diện trang phục áo dài duyên dáng khi đón các cầu thủ U23 Việt Nam tới giao lưu với báo Tiền Phong sáng nay 29/1.

Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam - ảnh 1 Sáng nay, Hoa hậu Mỹ Linh, Top 10 HHVN 2016 Ngọc Vân và người đẹp Lan Hương đã có mặt tại báo Tiền Phong để cùng chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam tham dự buổi giao lưu.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam - ảnh 2 Ba người đẹp cùng chọn trang phục áo dài đằm thắm và duyên dáng.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam - ảnh 3 Hoa hậu Mỹ Linh cùng người đẹp Ngọc Vân hoà vào dòng người đang hào hứng chào đón các cầu thủ.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam - ảnh 4 Hoa hậu Mỹ Linh cũng chính là một trong những người đẹp Việt lặn lội sang tận Thường Châu, Trung Quốc để cổ vũ cho các cầu thủ U23 Việt Nam.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam - ảnh 5 Hai người đẹp Ngọc Vân và Lan Hương cũng rất náo nức được gặp và xin chữ ký của các cầu thủ U23 Việt Nam.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam - ảnh 6 Dàn người đẹp hào hứng khi chào đón các cầu thủ U23 Việt Nam tới với buổi giao lưu.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam - ảnh 7 Hoa hậu Mỹ Linh xúc động khi lắng nghe những chia sẻ xúc động của Đoàn Văn Hậu về quãng thời gian bị chấn thương.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam - ảnh 8 Cô hào hứng chụp ảnh kỷ niệm cùng các cầu thủ.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam - ảnh 9 Cũng trong buổi sáng nay, Hoa hậu Mỹ Linh còn được nhận bằng khen về những thành tích của cô tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.
Hoa hậu Mỹ Linh, Ngọc Vân mặc áo dài đón U23 Việt Nam - ảnh 10 Hoa hậu Mỹ Linh nhận được sự yêu mến của khán giả tại buổi giao lưu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá