Sự kiện: EURO 2016

Người đẹp và Euro

Hoa hậu Ngọc Hân ủng hộ hết mình cho tuyển Đức

TP - Vốn rất bận rộn với những công việc trong lĩnh vực thời trang và MC nên Hoa hậu Việt Nam 2010 ít có thời gian để theo dõi môn thể thao vua, tuy nhiên cô vẫn dành sự quan tâm nhất định cho sự kiện Euro 2016 vì có bố và em trai rất đam mê thể thao.

Hoa hậu Ngọc Hân.
Hoa hậu Ngọc Hân.

“Bố và em trai của Ngọc Hân rất đam mê túc cầu nên tỏ ra rất hào hứng với ngày hội Euro 2016 vừa khai mạc. Hầu như ngày nào hai người cũng dành thời gian để theo dõi thông tin trận đấu, chính vì thế nên Ngọc Hân cũng bị hào hứng lây” - cô chia sẻ.

Trong số các đội tuyển, Ngọc Hân tỏ ra đặc biệt thích thú với các anh chàng của tuyển Đức, vẫn thường được gọi là “cỗ xe tăng”. Cô nói: “Với Hân thì một người đàn ông chỉ có vẻ ngoài lãng tử thôi chưa đủ, đó phải là một người mạnh mẽ, có bản lĩnh và kiên cường trong mọi hoàn cảnh. Những phẩm chất ấy dường như Ngọc Hân đều thấy ở đội tuyển Đức”.

Đưa ra dự đoán về kết quả giữa đội tuyển Đức và Ukraine, Ngọc Hân không ngần ngại khẳng định cô sẽ ủng hộ hết mình cho tuyển Đức và cho rằng họ sẽ có chiến thắng với tỷ số đậm, ít nhất phải là cách biệt trên hai bàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng