Hoa Lâm Bình Định - Krung Thai Bank: 1 - 2

Chiều qua (6/4), tại sân Qui Nhơn (Bình Định), 2 đội bước vào vòng 3 Cúp C1 châu Á.Thời tiết nắng nóng ở nhiệt độ từ 30- 32oC và ít gió nên càng thêm oi bức. Khoảng trên 1000 khán giả vào sân cổ vũ cho 2 đội.

Hiệp 1,đội Hoa Lâm Bình Định trấn giữ khung thành về phía bên phải khán đài A.

Phút thứ 4, số 2 đội bạn vào bóng nguy hiểm đã bị trọng tài Bangladesh Ram Krishnachính phạt thẻ vàng đầu tiên của trận đấu. Phút thứ 8 đội Bình Định có một pha xuống bóng nguy hiểm. Phút thứ 9 đội bạn cũng có pha bóng nguy hiểm trả đũa về khung thành của Bình Định. Nhưng cả hai pha bóng của 2 đội đều không chuyển thành thành bàn thắng.

2 đội thi nhau tranh bóng quyết liệt hơn và đội Bình Định đã có những pha bóng cực kỳ nguy hiểm nếu gặp may họ sẽ trở thành bàn thắng ở các phút 16,19,25,34 và đội bạn ở các phút 21,24.

Phút 36 trong một pha tranh bóng trước vạch 16m50 về phía phải cầu môn Bình Định, số 4 của đội bạn đã vượt qua sự truy cản của 2 cầu thủ Bình Định là số 23 (Văn Thịnh) và số 21 (Văn Tâm) tung cú sút chìm buộc thủ môn Minh Quang bó tay.

Sau khi bị dẫn bàn, đội Bình Định tăng cường sức tấn công và đến phút 43 Văn Thịnh đã đi bóng vào khu vực trung lộ rất nguy hiểm buộc cầu thủ đội bạn truy cản trái phép. Trọng tài thổi còi chỉ vào chấm phạt đền 11 m trước sự reo hò của khán giả sân nhà. Worrawoot (14) đã đá phạt chính xác cân bằng tỷ số 1-1 cho đến kết thúc hiệp 1.

Vào hiệp 2, Bình Định có nhiều bóng hơn và có nhiều pha bóng đáng ăn bàn ở những phút 54,68 và đáng tiếc nhất là vào phút bù giờ thứ 2 của hiệp 2,số 9 Minh Mính có bóng chỉ cách cầu môn khoảng chừng 5 m nhưng sút bóng vọt xà.

Trong khi đó đội bạn lại tận dụng được cơ hội, nên họ đã có một bàn thắng tuyệt đẹp ở phút thứ 79 do cầu thủ số 21 nhận bóng của đồng đội trước vạch 16 mét 50 tung cú sút căng ghi bàn thắng thứ 2 cho Thái Lan.

Như vậy kết thúc trận đấu đội Hoa Lâm Bình Định thất thủ 1-2 trước đội Krung Thái Bank (Thái Lan) và sau 3 vòng đấu chỉ hoà 1 trận và thua 2 trận ghi được 1 bàn thắng và để thủng lưới tới 10 bàn, xếp cuối bảng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá