Hòa Phát HN-Xiangzue Sun Hei: Hậu vệ đãi khách

TP - Khi toàn đội đang chơi rất hưng phấn, Hòa Phát HN lại thua một bàn lãng xẹt khi hậu vệ Hồng Nam đỡ bóng trượt, để Lo Chi Kwan của Xiangzue Sun Hei cướp được bóng băng xuống ghi bàn ấn định tỷ số 2-1.

Chỉ một phút thiếu tập trung, HPHN đã trắng tay trên sân nhà. Ảnh: Phạm Yên

Đúng như lời tuyên bố trước trận của cả ông bầu Nguyễn Mạnh Tuấn và HLV Vương Tiến Dũng, các cầu thủ Hòa Phát HN chủ động tấn công, chơi toàn lực.

Lối chơi nhanh, ít chạm và chịu khó di chuyển của HPHN gây nhiều khó khăn cho hàng thủ đối phương có thể hình cao to nhưng xoay trở chậm. Tuy nhiên, thế trận chỉ thuộc về HPHN trong 20 phút đầu.

Phút 24, từ một pha đá phạt bên cánh phải, từ một sai lầm của hậu vệ Hòa Phát, tiền đạo của Xiangzue Sun Hei đã ghi bàn thắng. Phút 59, chủ nhà có bàn gỡ hòa sau pha phản công đẹp mắt.

Đội trưởng Da Silva đi bóng tốc độ xuống sát biên ngang chuyền vào chính xác cho Xuân Thành đệm bóng san bằng tỷ số 1-1.

Đáng tiếc, chỉ 2 phút sau, khi toàn đội đang chơi rất hưng phấn, Hòa Phát lại thua một bàn lãng xẹt khi hậu vệ Hồng Nam đỡ bóng trượt, để Lo Chi Kwan cướp được bóng băng xuống ghi bàn ấn định tỷ số 2-1.

Thua trên sân nhà song cánh cửa vào vòng trong AFC Cup chưa khép lại với đội quân của HLV Vương Tiến Dũng do hai đối thủ còn lại trong bảng cũng chỉ có trình độ ngang và dưới tầm Hòa Phát HN. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng