Hòa West Ham, Man Utd lại san bằng một kỷ lục cũ

Lần thứ tư liên tiếp tại Ngoại hạng Anh mùa này, Man Utd không thắng trên sân nhà Old Trafford, tái hiện một kỷ lục không mấy vui vẻ tồn tại suốt 26 năm qua.

Ibrahimovic vẫn ghi bàn, nhưng không đủ giúp đội của anh tìm lại niềm vui chiến thắng trên sân nhà tại Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters.
Ibrahimovic vẫn ghi bàn, nhưng không đủ giúp đội của anh tìm lại niềm vui chiến thắng trên sân nhà tại Ngoại hạng Anh. Ảnh: Reuters.

Lần gần nhất, "Quỷ Đỏ" có chuỗi bốn trận hoà trên sân nhà trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Anh diễn ra từ năm 1990.

Với bốn trận hoà West Ham 1-1, Arsenal 1-1, Burnley 0-0 và Stoke City 1-1, đây là lần đầu tiên Man Utd trải qua mạch hoà tại Old Trafford dài đến vậy trong kỷ nguyên Ngoại hạng anh, tính từ năm 1992.

Điểm chung trong mạch bốn trận hoà vừa qua của Man Utd tại Old Trafford luôn là việc họ làm chủ thế trận, dồn ép và tạo ra rất nhiều cơ hội, nhưng không thể kết liễu đối phương, nên đành chấp nhận bị cưa điểm.

Vì mạch kết quả này, Man Utd vẫn chưa thể mon men vào top 4. Thầy trò Mourinho đang đứng thứ sáu, với chỉ 20 điểm qua 14 vòng, kém Arsenal đang xếp thứ tư tận tám điểm, kém đầu bảng Chelsea 11 điểm.

Mourinho đang chịu sức ép rất lớn và liên tục đổ lỗi, cho rằng thần may mắn đã ngoảnh mặt với Man Utd tại Ngoại hạng Anh. Trước West Ham hôm qua, ông đã ức chế đến mức đá tung chai nước trong một tình huống phản đối trọng tài Jon Moss, để rồi bị đuổi lên khán đài từ hiệp một.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá