“Hoàng đế” Adriano tạm rời Inter

TPO – Trên trang chủ nhà vô địch Brazil Sao Paulo vừa thông báo đã ký hợp đồng với Adriano theo dạng cho mượn 6 tháng từ Inter Milan.

Adriano
Theo đó, Adriano sẽ thi đấu cho Sao Paulo tại Giải vô địch Brazil, Copa Libertadores. Song chi tiết bản hợp đồng có thời hạn đến ngày 30/6/2008 không được công bố chi tiết.

"Tôi rất hạnh phúc với sự thỏa thuận này. - Adriano phát biểu trước CĐV Sao Paulo - Thật vinh dự được giúp đội bóng bảo vệ danh hiệu vô địch. Tôi sẽ ghi bàn và quyết tâm trở lại đội tuyển quốc gia”.

Tháng trước, Adriano đã trở về quê hương Brazil để điều trị chấn thương. Đây chính là khoảng thời gian làm “Hoàng đế” suy nghĩ và  quyết định đầu quân cho Sao Paulo.

Lý do là Adriano không còn được ban huấn luyện Inter Milan trọng dụng do anh luôn mâu thuẫn với HLV trưởng Mancini về lối sống của mình. Kể từ cuối năm 2006 đến nay, Adriano ít khi được thi đấu cho Inter Milan.

Tương tự, kể từ sau khi Brazil bị Pháp loại khỏi tứ kết World Cup 2006 đến nay, HLV trưởng Dunga chỉ mới gọi Adriano tập trung đội tuyển đúng một lần.

TT
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá