Hoàng Nam, Hoàng Thiên vào tứ kết đôi nam Vietnam Open

TPO - Sự phối hợp ăn ý giúp Hoàng Nam - Hoàng Thiên giành chiến thắng trước cặp đôi Nhật Bản Taro Daniel - Akira Santillan để giành vé vào tứ kết Vietnam Open.

Hoàng Nam- Hoàng Thiên chơi vô cùng ăn ý
Hoàng Nam- Hoàng Thiên chơi vô cùng ăn ý

Sau khi đoạt ngôi vô địch Giải Vietnam F5 Futures tại Bình Dương cách đây gần 3 tuần, Hoàng Nam - Hoàng Thiên đặt quyết tâm có trận thắng ở nội dung đôi nam của Vietnam Open để có thêm những điểm tích lũy trên BXH đôi nam thế giới. 

Cặp tay vợt chủ nhà không phải đánh vòng loại nhờ suất đặc cách dự vòng đấu chính. Đối thủ ở trận đấu đầu tiên của họ là cặp đôi tay vợt Nhật Bản: Taro Daniel- Akira Santillan. 

Taro Daniel đang xếp hạng 90 thế giới đơn nam và Akira Santillan đứng vị trí 226 thế giới đơn nam. Tuy nhiên, cặp đôi Nhật Bản không được đánh giá cao ở nội dung đôi nam. Trong khi Hoàng Nam- Hoàng Thiên có sự phối hợp rất ăn ý khi sánh vai cùng nhau ở nhiều giải đấu.
Trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả tại sân Lan Anh (TP.HCM), Hoàng Nam-Hoàng Thiên đã có một trận đấu xuất sắc và giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2-0 (6-4 6-3) sau 59 phút tranh tài. 

Kết quả này giúp cặp tay vợt chủ nhà có thêm điểm cộng trên BXH đôi nam thế giới và chắc chắn cả hai sẽ có những bước tiến vượt bậc trong thời gian tới.

Ở tứ kết, Hoàng Nam - Hoàng Thiên sẽ chạm trán cặp đối thủ người Thái Lan Sanchai Ratiwatana - Sonchat Ratiwatana. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay (13/10).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng