Hoàng Nam, Hoàng Thiên vào tứ kết giải Việt Nam F1 Futures

TPO - Ngày 27/7, cặp đôi Lý Hoàng Nam/Nguyễn Hoàng Thiên đã giành vé vào tứ kết nội dung đôi nam giải quần vợt Việt Nam F1 Futures sau khi giành chiến thắng trước cặp đôi liên quân Chiu Yu Hsiang (Đài Loan)/Jumpei Yamasaki (Nhật Bản).

Hoàng Nam/Hoàng Thiên thi đấu rất ăn ý ở nội dung đánh đôi
Hoàng Nam/Hoàng Thiên thi đấu rất ăn ý ở nội dung đánh đôi

Sau một ngày bị tạm hoãn vì trời mưa, giải quần vợt  Việt Nam F1 Futures 2016 tại Bình Dương đã trở lại trong ngày hôm nay với các trận đấu tiếp theo, trong đó trận đấu ở nội dung đôi nam giữa cặp đôi Lý Hoàng Nam/Nguyễn Hoàng Thiên và Chiu Yu Hsiang (Đài Loan)/Jumpei Yamasaki (Nhật Bản) được khán giả rất mong chờ.

Tại giải đấu này, Hoàng Nam/Hoàng Thiên không phải thi đấu vòng loại và được ưu tiên vào vòng chính bằng suất đặc cách dành cho các tay vợt chủ nhà. Ngay vòng 1, cả 2 đã phối hợp rất ăn ý, làm chủ hoàn toàn thế trận và đánh bại đôi Chiu Yu Hsiang/Yamasaki Jumpei với tỷ số 2-0 (6/2, 6/3) chỉ sau 55 phút tranh tài để giành vé vào tứ kết. Đối thủ tiếp theo của cặp đôi này sẽ là cặp hạt giống số 2 người Pháp Antoine Escoffier/Jonathan Kanar. 

Ở trận đấu đơn nam trước đó, Hoàng Thiên đã thua 0-2 (1-6, 3-6) trước hạt giống số 5 người Indonesia Christopher Rungkat (hạng 611 thế giới) ở vòng 1. Như vậy, tại nội dung đơn nam, Việt Nam chỉ còn duy nhất Hoàng Nam (hạng 874 thế giới) lọt vào vòng 2 và gặp hạt giống số 1 người Hàn Quốc Hong Seong Chan (hạng 432 thế giới) ngày mai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá