Hoàng Nam/Hoàng Thiên vào bán kết giải Việt Nam F1 Futures

TPO - Ngày 28/7, cặp đôi Lý Hoàng Nam/Nguyễn Hoàng Thiên đã xuất sắc đánh bại cặp đôi hạt giống số 2 Antoine Escoffier/Jonathan Kanar với tỷ số 2-0 ở tứ kết nội dung đánh đôi giải Việt Nam F1 Futures tại Bình Dương.

Lý Hoàng Nam/Nguyễn Hoàng Thiên
Lý Hoàng Nam/Nguyễn Hoàng Thiên

Sau khi bị căng cơ đùi và phải nhận thất bại đáng tiếc ở trận đánh đơn trước hạt giống số 1 Hàn Quốc Hong Seong Chan (hạng 439 thế giới), Lý Hoàng Nam (hạng 874 thế giới) đã cùng Nguyễn Hoàng Thiên bước vào trận tứ kết đánh đôi gặp cặp hạt giống số 2 người Pháp Antoine Escoffier/Jonathan Kanar chỉ một tiếng sau đó. 

Antoine Escoffier được xếp hạng 889 đôi nam thế giới, còn Jonathan Kanar xếp hạng 592 đôi nam thế giới. Tuy nhiên, cả hai chưa có nhiều dịp kết hợp với nhau. Trong khi đó, Hoàng Nam/Hoàng Thiên đã thể hiện sự ăn ý khi cùng chơi với nhau nhiều năm và là đôi tay vợt chủ lực của tuyển quần vợt Việt Nam tại Davis Cup 2016.

Set 1, Hoàng Nam/Hoàng Thiên nhanh chóng vượt lên dẫn trước với tỉ số 4-0 trước khi giành thắng lợi 6-2. Sang set 2, đôi tay vợt Pháp tạo thế trận cân bằng hơn khi buộc ván đấu này phải bước vào loạt đánh tie-break phân định thắng thua. Tuy nhiên, Hoàng Nam/Hoàng Thiên đã chơi hay ở thời điểm quyết định để tiếp tục giành chiến thắng 7-6.
Đối thủ của đôi Hoàng Nam/Hoàng Thiên ở trận bán kết sẽ là đôi tay vợt người Indonesia Christopher Rungkat/David Agung Susanto.   

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá