DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Hoàng tử Brunei đá chính trước U22 Việt Nam dù đăng ký dự bị

TPO - Không có tên trong danh sách đội hình chính của U22 Brunei trước U22 Việt Nam, nhưng Faiq Bolkiah vẫn ra sân ngay từ đầu.

Faiq Bolkiah (số 9) gây sốc khi tự xếp mình vào đội hình chính của Brunei.
Faiq Bolkiah (số 9) gây sốc khi tự xếp mình vào đội hình chính của Brunei.
Sự việc kể trên xảy ra trong trận khai mạc môn bóng đá nam ở SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei diễn ra chiều nay. Tiền đạo nổi tiếng về độ giàu có của U22 Brunei, Faiq Bolkiah không có tên trong danh sách đăng ký đội hình chính nhưng vẫn ra sân ngay từ đầu trong sự ngỡ ngàng của tất cả.

Faiq Bolkiah là cháu của Quốc vương Brunei, Hassan Bolkiah và được biết đến nhờ khối tài sản khổng lồ của gia đình. Năm 2016, tiền đạo này được ký hợp đồng với Leicester City.

Theo quan sát của phóng viên có mặt tại sân Imus Grandstand, Faiq Bolkiah đã khởi động với một trợ lý riêng và vào sân thay cho một cầu thủ khác trước khi trận đấu bắt đầu. Tiền đạo số 9 thậm chí chơi hết hiệp 1.

Sau trận, HLV U22 Brunei, Aminuddin Jumat từ chối nói quá sâu về vấn dề này. Trả lời các phóng viên, ông Jumat cho biết: “Cậu ấy nằm trong kế hoạch chiến thuật của chúng tôi. Tôi cũng không thể nói gì nhiều hơn với các bạn”.

Bên cạnh đó, HLV Aminuddin Jumat cũng công nhận U22 Việt Nam quá mạnh với đội bóng của ông. HLV này nói thêm: “Kế hoạch của chúng tôi là phòng ngự chặt, cố gắng cầm bóng và tổ chức lối chơi như một đội bóng thực thụ. Tuy vậy, kế hoạch này không thành vì U22 Việt Nam quá mạnh. Dù sao tôi cũng hài lòng vì các cầu thủ đã cố gắng hết sức mình và tuân thủ chiến thuật của đội”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng