Học Rooney, Ibra gửi hai con vào Học viện M.U

TPO - Giống như đồng đội Wayne Rooney, Zlatan Ibrahimovic đã quyết định cho 2 cậu con trai của mình gia nhập Học viện Bóng đá M.U. Đây là một bằng chứng nữa cho thấy, tiền đạo người Thụy Điển muốn gắn bó lâu dài với “Quỷ đỏ” thành Manchester.

Ibrahimovic quyết định gửi 2 cậu con trai vào Học viện Bóng đá M.U.
Ibrahimovic quyết định gửi 2 cậu con trai vào Học viện Bóng đá M.U.
Cách đây ít ngày, Wayne Rooney đã quyết định gửi cậu con trai cả là Kai (6 tuổi) vào Học viện bóng đá M.U. Trước đó, những quý tử nhà Michael Carrick, Ryan Giggs và Nicky Butt cũng đều được gửi gắm tại học viện danh tiếng này. 

Mới nhất, đến lượt Zlatan Ibrahimovic làm điều tương tự. Theo đó, chân sút 35 tuổi người Thụy Điển quyết định cho 2 cậu con trai của mình là Max (10 tuổi) và Vincent (8 tuổi) tham gia vào Học viện Bóng đá của “Quỷ đỏ”.

"CLB hy vọng những cậu bé này sẽ được hưởng phần nào đó sự tài năng từ các ông bố. M.U được biết đến về việc ươm mầm các lứa cầu thủ trẻ và đây là một bước tiến để đội bóng sở hữu những ngôi sao trong tương lai. M.U có hệ thống đào tạo trẻ xuất sắc nhất thế giới và các cầu thủ nhí biết mình đã tìm đến đúng chỗ", một chuyên viên của học viện M.U cho biết.

Việc Ibra gửi 2 cậu con trai của mình vào Học viện Bóng đá M.U, ngoài giúp các cậu bé có cơ hội theo nghiệp quần đùi áo số, còn phần nào ổn định cuộc sống ở thành phố Manchester, đồng thời cho thấy anh thực sự muốn gắn bó lâu dài với thành phố công nghiệp hàng đầu nước Anh. 

Cần biết rằng, trước đó cựu ngôi sao PSG đã quyết định cùng gia đình dọn ra khỏi khách sạn để chuyển đến cư ngụ tại một biệt thự sang trọng được thiết kế theo kiểu lâu đài ở vùng Cheshire.

Hợp đồng của Ibra với M.U có thời hạn 1 năm, kèm theo điều khoản gia hạn tiếp vào mùa hè 2017. Tuy nhiên, bản thân chân sút 35 tuổi người Thụy Điển muốn gắn bó ít nhất là 3 năm. 

Đây cũng là điều mà lãnh đạo “Quỷ đỏ” mong muốn. Kể từ khi gia nhập M.U, Ibra đã ra sân tổng cộng 11 trận và ghi 6 bàn thắng.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng