Học sinh Indonesia xem thầy trò Park Hang-seo tập luyện

Hôm nay, Việt Nam tập luyện trong khuôn viên của trường dành cho "con nhà giàu" ở Jakarta - Sekolah Pelita Harapan International.

Học sinh Indonesia xem thầy trò Park Hang-seo tập luyện  - ảnh 1 Sau một ngày nghỉ ngơi, sáng nay Việt Nam bước vào quá trình tập luyện chuẩn bị cho trận tranh HC đồng với UAE - diễn ra lúc 15h thứ Bảy 1/9. 
Học sinh Indonesia xem thầy trò Park Hang-seo tập luyện  - ảnh 2 Đội được bố trí tập luyện trong khuôn viên của trường Sekolah Pelita Harapan International - nằm trong Top 3 những ngôi trường danh giá nhất Indonesia.
Học sinh Indonesia xem thầy trò Park Hang-seo tập luyện  - ảnh 3 HLV Park Hang-seo là người đi cuối cùng, với sự bảo vệ của hai cảnh sát vũ trang. Ông tỏ ra khá cởi mở, luôn miệng cười và vẫy tay chào những người xung quanh.
Học sinh Indonesia xem thầy trò Park Hang-seo tập luyện  - ảnh 4 Các cầu thủ khởi động nhẹ trước khi bước vào buổi tập. Lúc này, tình hình nhân sự của Việt Nam khá khả quan. Ngoại trừ Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn, những cầu thủ còn lại đều khỏe mạnh.  Văn Hậu (số 20) nhiều khả năng trở lại đá chính ở trận đấu với UAE, sau khi vắng mặt ở trận thua Hàn Quốc tại bán kết vì thẻ phạt.
Học sinh Indonesia xem thầy trò Park Hang-seo tập luyện  - ảnh 5 Bùi Tiến Dũng đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng của giải.
Học sinh Indonesia xem thầy trò Park Hang-seo tập luyện  - ảnh 6 Các học sinh của trường Sekolah Pelita Harapan được nghỉ sớm 10 phút đến đến sân vận động, theo dõi thầy trò HLV Park Hang-seo.
Học sinh Indonesia xem thầy trò Park Hang-seo tập luyện  - ảnh 7 Họ tỏ ra khá hào hứng, khi được trực tiếp chứng kiến một đội bóng chuyên nghiệp tập luyện.
Học sinh Indonesia xem thầy trò Park Hang-seo tập luyện  - ảnh 8 Một thầy giáo có tên Neyton chia sẻ với VnExpress rằng, anh ấn tượng với màn trình diễn của Việt Nam ở giải năm nay, và muốn học cách tổ chức một buổi tập để áp dụng cho công việc của mình.
Học sinh Indonesia xem thầy trò Park Hang-seo tập luyện  - ảnh 9 Sau giai đoạn đội khởi động, HLV Park Hang-seo yêu cầu giới truyền thông rời đi, để đội tập kín.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng