Sự kiện: SEA Games 28

Học trò HLV Miura 'rét run' trong thời tiết... 40 độ C

Sau mỗi buổi tập, các cầu thủ U23 Việt Nam đều đi ngâm nước đá nhằm đẩy nhanh quá trình hồi phục thể lực cũng như tránh các chấn thương. Thế nên dù ngoài trời nhiệt độ lên tới 40 độ C, các học trò của HLV Miura vẫn... "rét run" bởi chiêu hồi phục này.

Cầu thủ U23 Việt Nam ngâm nước đá để hồi phục thể lực. Ảnh: Đức Cường.
Cầu thủ U23 Việt Nam ngâm nước đá để hồi phục thể lực. Ảnh: Đức Cường.
Thời tiết tại Singapore vào mùa này rất nóng. Nhiều thời điểm nhiệt độ ngoài trời lên đến gần 40 độ C. Những ngày vừa qua, HLV Miura đã lựa chọn khung giờ tập vào lúc 15h00 để giúp các học trò làm quen với việc thi đấu dưới điều kiện nắng nóng tại đây.

Học trò HLV Miura 'rét run' trong thời tiết... 40 độ C - ảnh 1 Gần như trong buổi tập nào, HLV Miura cũng chia đội hình thi đấu đối kháng. Điều đó giúp cầu thủ giữ được trạng thái thi đấu tốt để bước vào các trận đấu sắp tới.
Học trò HLV Miura 'rét run' trong thời tiết... 40 độ C - ảnh 2
Học trò HLV Miura 'rét run' trong thời tiết... 40 độ C - ảnh 3 Sau các buổi tập, cầu thủ đều đi ngâm nước đá để nhanh chóng hồi phục.
Học trò HLV Miura 'rét run' trong thời tiết... 40 độ C - ảnh 4 Các tuyển thủ chia sẻ, ngâm nước đá ban đầu rất khó chịu vì độ lạnh trong nước nhưng sau khi ngâm xong cảm thấy rất sảng khoái và không còn dấu hiệu đau cơ thể.
Học trò HLV Miura 'rét run' trong thời tiết... 40 độ C - ảnh 5

Theo Bóng Đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá