Học trò tố HLV Mourinho cướp bữa trưa

Hậu vệ trái Luke Shaw của M.U vừa tiết lộ việc HLV Jose Mourinho đã nhiều lần không cho anh ăn bữa trưa.

Học trò tố HLV Mourinho cướp bữa trưa
Chính Luke Shaw khẳng định chắc chắn ông thày Jose Mourinho đã khiến anh luôn rơi vào tình trạng đói bụng sau mỗi bữa trưa ở trung tâm Carrington.
"Tôi hiểu rằng Mourinho muốn tôi tốt hơn nữa và tôi đang cố gắng đây", Shaw chia sẻ. "Nhưng làm sao tôi có thể tập trung được khi tôi luôn đói bụng? Hàng ngày, cứ đến giờ anh trưa là ông ý nhìn khẩu phần ăn của tôi rồi mang đi. Lúc đấy tôi chỉ biết ngồi nhìn ông ấy ăn phần của mình mà thôi".
"Sau vài lần như thế, tôi nhận thấy việc lựa chọn đồ ăn của mình có vẻ không hợp lý. Tôi hiểu những gì Mourinho làm là muốn tôi cứng rắn hơn, mạnh mẽ hơn. Nhưng nói thật là làm sao bạn có thể tốt hơn nếu cứ thiếu chất dinh dưỡng".
"Tôi bắt đầu nạp thật nhiều năng lượng vào bữa sáng vì biết bữa trưa kiểu gì cũng không được ăn. Nhưng cách làm đó chỉ làm tôi chậm lại khi tập luyện và khiến mọi thứ tồi tệ hơn. Đôi khi một số cầu thủ khác cho tôi thức ăn nhưng Mourinho dọa rằng nếu họ làm thế, ông ta sẽ bán họ sang Sunderland. Vì sợ lời đe dọa này, các cầu thủ khác cũng không có tôi đồ ăn".
"Tất cả những gì tôi muốn chỉ đơn giản là chơi bóng và ăn trưa. Đòi hỏi như vậy liệu có quá đáng không", cựu hậu vệ Southampton nghẹn ngào chia sẻ.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng