Hôm nay, đội tuyển Việt Nam về nước

TP - 21h hôm nay, các cầu thủ VN sẽ về đến sân bay Nội Bài kết thúc chuyến tập huấn ngắn ngày tại Nhật Bản. Chiều qua, đội tuyển đã giành chiến thắng 6-3 trước Sagawa Kyubin Tokyo.

Các cầu thủ đã có nhiều tiến bộ trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản     Ảnh: Nam Hải
Trong trận đấu thứ hai tại Nhật Bản, HLV Riedl tiếp tục sử dụng hai đội hình khác nhau trong hai hiệp đấu. Hồng Sơn, Tài Em và A Huỳnh do chấn thương nên vẫn phải ngồi ngoài.

Thủ môn Quang Huy, hậu vệ Quang Thanh, Minh Đức, Như Thành, Văn Biển, tiền vệ Tấn Tài, Hồng Minh, Minh Phương, Vũ Phong, tiền đạo Công Vinh và Thanh Bình được chơi trong hiệp một.

Phút 31, Minh Đức mất bóng để tiền đạo đội bạn dễ dàng hạ thủ môn Quang Huy. Nhưng chỉ trong vòng ba phút sau đó, Công Vinh và Văn Biển liên tiếp lập công đưa đội nhà vượt lên sau những pha phối hợp đẹp mắt cùng đồng đội. 

Sang hiệp hai, thủ môn Vĩnh Lợi, hậu vệ Văn Nhiên, Đình Luật, Duy Hoàng, Minh Thiện, tiền vệ Anh Đức, Minh Chuyên, Đức Dương, Bảo Khanh, tiền đạo Văn Thành, Được Em được đưa vào sân.

Cũng chỉ trong hai phút từ phút 67 đến 69, tiền đạo Văn Thành đã ghi liên tiếp hai bàn. Chơi hay từ khi được vào sân, Bảo Khanh ghi được bàn thắng ở phút 81 còn bàn thắng cuối cùng của các cầu thủ Việt Nam được ấn định bởi chân sút trẻ Anh Đức.

Đáng tiếc là trận này hàng thủ lại chơi thiếu tập trung, để thủng lưới thêm hai bàn chỉ trong ít phút cuối, trong đó trung vệ  Duy Hoàng đánh đầu về lưới nhà ở phút 87. Đây chính là điểm mà HLV Riedl tập trung phân tích, mổ xẻ cho các học trò sau trận đấu.

Theo đánh giá của BHL, chuyến tập huấn đã diễn ra thành công về nhiều mặt: Thể lực, tư duy chiến thuật, khả năng phối hợp nhóm và sự hòa nhập của các tân binh.

Mai Đức Chung
Từ Nhật Bản

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá