Hôm nay, Eto’o ký hợp đồng với Inter Milan

TPO - Hôm nay, 27/7, “báo đen” sẽ tới Milan, đặt bút ký hợp đồng chính thức với nhà đương kim vô địch Serie A, tất nhiên, sau khi trải qua cuộc kiểm tra y tế mang tính thủ tục.

>> Eto’o tham tiền

Eto’o sẽ không còn khoác trên mình màu áo quen thuộc của Barca.

Như vậy, gần như đồng thời, khi Ibra tới Barcelona thì cũng là lúc Eto’o đặt chân tới đất nước hình chiếc ủng. Trước đó, “báo đen” cùng vợ và ba con trải qua kỳ nghỉ tại Pháp.

Dường như, kỳ nghỉ năm nay không êm đềm như mọi năm, bởi đâu đâu người ta cũng nói về câu chuyện chuyển nhượng mang tính trao đổi của anh và Ibra - cái bắt tay giữa Barca và Inter.

Eto’o được bố trí chỗ ở tạm thời là khách sạn Linate, cách sân bay Milan không xa. Sau đó, chân sút này sẽ tham gia cuộc kiểm tra ý tế để có thể đặt bút ký hợp đồng và chính thức ra mắt các cổ động viên Inter.

Đáng nói là, Eto’o chủ động đề nghị được luyện tập ngay sau khi chính thức ký hợp đồng với Inter. Bình thường, Eto’o sẽ trở lại luyện tập cùng với Barca nhưng do chuyển nhượng nên kỳ nghỉ của anh kéo dài thêm một tuần. Bởi thế, tiền đạo 29 tuổi đang rất háo hức chờ ngày luyện tập trở lại, nhưng là với đồng đội mới.

“Tôi đang nóng lòng chờ đợi giây phút ký hợp đồng với Inter Milan” - tiền đạo này nói.

Vào thứ Ba tới, các cầu thủ Inter Milan mới chính thức tập trung sau kỳ nghỉ và ngay ngày hôm sau, tân binh Eto’o sẽ có buổi gặp gỡ, làm quen với các đồng đội, cũng như chủ soái Mourinho.

Tuần này, Inter sẽ tới Monaco dự trận đấu giao hữu nhưng Eto’o vẫn ở lại Italia luyện tập. Nếu không có gì thay đổi, tới ngày 3/8 tới, anh sẽ cùng đồng đội bay tới Bắc Kinh, Trung Quốc để tham dự trận tranh Siêu Cúp Italia diễn ra trên sân vận động Tổ chim.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá