Hôm nay, UEFA họp quyết định số phận AC Milan

TPO - Chiếc vé tham dự vòng sơ loại thứ ba Champions League của AC Milan vẫn chưa được chính thức khi mà Ban khẩn cấp UEFA sẽ có cuộc họp quyết định vào ngày hôm nay.

Số phận của AC Milan vẫn còn treo

Đó là lời khẳng định của phát ngôn viên của UEFA trên Reuters. Theo Phát ngôn viên này thì Italia đã đề nghị Inter Milan, AS Roma, AC Milan và Chievo tham dự UEFA sau án phúc thẩm tuyên ngày 25/6.

Tuy nhiên, quyền quyết định cuối cùng sẽ thuộc về UEFA, và AC Milan vẫn phải chờ quyết định sau buổi họp của Ban khẩn cấp UEFA. Ban khẩn cấp sẽ họp để thảo luận về quyền tham dự các cúp châu Âu của đội bóng này tại trụ sở ở Thụy Sĩ.

Milan là một trong những đội bóng dính vào tiêu cực scandal bóng đá Italia, nhưng vẫn được LĐBĐ nước này (FIGC) cho phép tham dự vòng sơ loại thứ ba Champions League.

Chính do Tòa phúc thẩm vụ này diễn ra kéo dài hơn một ngày so với dự kiện nên mãi đến 26/7, Italia mới nộp danh sách các đội tham dự các cúp châu Âu.

Ban khẩn cấp gồm có Chủ tịch UEFA Lennart Johansson, Phó Chủ tịch thứ nhất người Thổ Nhĩ Kỳ Senes Erzik, quan chức ngân quỹ người Hà Lan của UEFA Jeu Sprengers và một thành viên khác là thành viên của Uỷ ban điều hành.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá