Hôm nay, Van Nistelrooy sẽ có mặt tại Real Madrid

TPO - Ruud van Nistelrooy sẽ rời Manchester United để trở thành cầu thủ của Real Madrid, đó là tuyên bố của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha ngày hôm qua.

Ảnh Van Nistelrooy đã có trên trang chủ Real
Theo bản thông báo trên website của Real ngày hôm qua, tiền đạo người Hà Lan sẽ có cuộc kiểm tra y tế tại Madrid vào ngày hôm nay (28/7) trước khi ký hợp đồng 3 năm.

"Real Madrid tuyên bố đã đạt thỏa thuận với Manchester United về việc chuyển nhượng cầu thủ Ruud van Nistelrooy", bản thông báo khẳng định.

"Cầu thủ này sẽ ký hợp đồng 3 năm với CLB. Ruud van Nistelrooy sẽ có cuộc kiểm tra y tế vào sáng thứ 6 và sẽ có mặt tại phòng Palco de Honor (giành cho các tân binh mới tới ra mắt báo chí) ở sân Santiago Bernabeu lúc 7 giờ tối".

"Chúng tôi đã cấp giấy phép để Ruud van Nistelrooy tới Real Madrid kiểm tra y tế", CLB Manchester United cũng đã thông báo. "Tuy nhiên, hai CLB vẫn chưa thống nhất xong các điều khoản cuối cùng".

HLV của Man United ngài Alex Ferguson thừa nhận hôm thứ tư rằng Man United đã nhận được đề nghị mới từ phía CLB Hoàng gia, khoảng 10 triệu bảng (18,43 triệu USD).

Trước đó, Man United cũng đã quyên bố sẽ không ngồi đám phán với Real Madrid hoặc Bayern Munich (đội bóng Đức cũng quan tâm tới tiền đạo Hà Lan) nếu giá không hơn 15 triệu bảng (27,65 triệu USD).

Vậy là bao suy đoán, 99,9% tương lai của Ruud van Nistelrooy là tại sân Santiago Bernabeu. Một kết thúc có lợi cho cả 3 bên là Real (đội muốn có anh), Ruud van Nistelrooy (muốn ra đi) và Man United (muốn trẻ hóa đội hình).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá