Hôm nay, Vieira sẽ ký hợp đồng với Juve?

(TPO) Báo chí Italia dự đoán một cách chắc chắn rằng đội trưởng Arsenal Patrick Vieira sẽ ký hợp đồng với Juventus trong ngày hôm nay.

Tiền vệ người Pháp được báo chí cho rằng đã đồng ý các điều khoản trong hợp đồng với Bianconeri, theo đó anh sẽ chơi cho Bà đầm già đến năm 2009 với mức lương 2 triệu bảng Anh mỗi năm.

Nếu về Juve, anh sẽ được gặp lại người thầy cũ của mình hồi còn ở đội trẻ của Milan, Fabio Capello, nơi anh đã chơi trong một thời gian ngắn ngủi trước khi chuyển sang Arsenal. Mặc dù hồi đó cầu thủ người Pháp gốc Senegal này đã không thích nghi được với cuộc sống ở một câu lạc bộ hàng đầu của Ý. Song, trong quãng thời gian dài tại sân Highbury anh đã trưởng thành, trở thành một trong những tiền vệ hay nhất thế giới.

Phó chủ tịch Juventus, Roberto Bettega, phát biểu rằng Juve luôn để mắt đến anh trên thị trường chuyển nhượng bởi họ cần một người chơi cặp cùng với Emerson, và rằng “nếu Arsenal quyết định bán Vieira thì chúng tôi sẵn sàng ngay ngày mai”

Giám đốc chuyển nhượng của Juve, Luciano Moggi tuyên bố: “Tôi chỉ bình luận khi nào mọi thứ đã được hoàn tất. Chúng tôi muốn có Vieira, nhưng chúng tôi cũng quan tâm đến các cầu thủ khác nữa. Juve luôn theo dõi thị trường chuyển nhượng. Nếu thỏa thuận có thể được thực hiện thì chúng tôi sẽ tiến hành. Nếu Arsenal đòi phí quá cao, thì sẽ chẳng có điều gì xảy ra cả.”

Trong khi đó, Tờ Corriere dello Sport khẳng định hợp đồng với Vieira sẽ được ký trong ngày hôm nay với mức phí chuyển nhượng là 10,5 triệu bảng. Còn tờ Gazzetta dello Sport thì cho rằng cả Juve và Vieira đều đã nhất trí các điều khoản cá nhân, và giá chốt lại cuối cùng là 11,5 triệu bảng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá