Sự kiện: Sea Games 26

Hôm nay, Việt Nam sẽ có HCV đầu tiên

TP - Theo dự báo của lãnh đạo đoàn Thể thao Việt Nam, hôm nay, thể thao Việt Nam sẽ mở hàng tấm HCV đầu tiên từ môn Canoeing, tranh tài trên hồ Cipule, Tây Java (cách Jakarta 70km về phía đông).

Do không có nhiều đội đăng ký thi đấu nên BTC đã quyết định hủy bỏ vòng loại, dự kiến diễn ra trong ngày hôm qua để thi đấu luôn các đợt chung kết, bắt đầu từ hôm nay.

Theo HLV trưởng đội tuyển Canoeing VN Nguyễn Văn Thắng, hôm nay canoeing VN sẽ tham dự 5 nội dung. Trong đó, 2 VĐV kỳ cựu Trần Văn Long và Nguyễn Thành Quang được kỳ vọng sẽ mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn TTVN ở nội dung sở trường C1 1000m và K1 200m.

HLV Nguyễn Văn Thắng cho biết toàn đội đến địa điểm thi đấu muộn hơn một ngày so với dự kiến và gặp đôi chút trục trặc khi bánh lái thuyền đội 4 nam vướng phải dây căng phao bị hỏng, đang chờ BTC cho thay thế bánh lái mới.

Tuy nhiên HLV Nguyễn Văn Thắng cũng cho biết: “Toàn đội đang trong tình trạng sức khỏe tốt, hưng phấn và tự tin sẽ mang về những tấm HCV đầu tiên cho đoàn TTVN. Tại SEA Games năm nay, chúng tôi đặt chỉ tiêu giành từ 2-3 HCV”.


Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá