Hôm nay (31/3): UEFA ra phán quyết với Mourinho

Hôm nay Ủy ban Kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) nhóm họp để xem xét những cáo buộc liên quan tới sự quản lý nhân viên lỏng lẻo của CLB

Mặc dù ngày hôm nay ủy ban kỷ luật của UEFA mới nhóm họp để xem xét những cáo buộc liên quan tới sự quản lý nhân viên lỏng lẻo của CLB, những lời buộc tội vô căn cứ của HLV Chelsea Jose Mourinho, trợ lý Steven Clarke và nhân viên an ninh Les Miles nhưng vị HLV này lại tin chắc rằng CLB Chelsea “đã bị định tội xong”.

Lời cáo buộc của Mourinho nhằm vào HLV Barca Frank Rijkaard khi buộc tội HLV này đã bước vào phòng trọng tài Anders Frisk trong giờ nghỉ giữa hiệp trận Barca – Chelsea trong khuôn khổ Champions League trên sân Nou Camp và bị trợ lý Clark cùng nhân viên an ninh Miles trông thấy đã bị UEFA tuyên bố là những buộc tội dối trá.

Phát biểu với báo chí Tây Ban Nha, HLV giàu cá tính Mourinho buộc tội ủy ban kỷ luật gồm 9 người của UEFA đã sớm có phán quyết với vụ việc của Chelsea cho dù CLB đã có những công bố chính thức về vụ việc. Mourinho cho biết “Dù họ (UEFA) chẳng có chút chứng cứ nào nhưng họ vẫn buộc tội tôi. Họ chỉ thu thập bằng chứng của một phía mà chẳng hề quan tâm xem chúng tôi có những gì và trước khi UEFA thông qua lời tuyên án, họ đã sớm định tội chúng tôi”.

Vị cựu trợ lý HLV của Barcelona này còn cho biết thêm “Thông điệp của tôi gửi tới các CĐV Barcelona là với những năm tháng làm việc ở Nou Camp tôi là một CĐV trung thành của đội và sẽ luôn là như vậy. Con trai tôi đã được sinh ra trên mảnh đất Barcelona và nó là người Catalan vì vậy Barcelona luôn có một ý nghĩa hết sức đặc biệt với tôi”.

Trong trường hợp Chelsea và các thành viên của mình bị buộc tội, chắc chắn họ sẽ làm đơn kháng cáo trong vòng 48 giờ sau khi có phán quyết của ủy ban kỷ luật. Rất có thể, sau khi có đơn kháng cáo của Chelsea, ủy ban kỷ luật UEFA sẽ xem xét lại vụ việc vào thứ 2 tới, 2 ngày trước trận tứ kết lượt đi nảy lửa giữa Chelsea và Bayern Munich trên sân Stamford Bridge. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá