Hơn 100 golfer tranh tài tại giải đấu 15 tỷ tiền thưởng

TPO - Ngày 11/11, giải FLC Halong Club Championship 2017 chính thức khởi tranh tại sân FLC Halong Golf Club với sự tham gia của hơn 100 golfer, tranh các giải thưởng có giá trị lên tới 15 tỷ đồng.

Các golfer chụp ảnh lưu niệm
Các golfer chụp ảnh lưu niệm

FLC Halong Club Championship 2017 diễn ra trong hai ngày 11 và 12/11 tại sân FLC Halong Golf Club, quy tụ các hơn 100 golfer trong và ngoài nước tham gia tranh tài. Giải đấu sẽ được tổ chức thường niên, nhằm tạo sân chơi mới cũng như tăng cường kết nối và giao lưu giữa các golfer với nhau.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nhữ Văn Hoan- Phó TGĐ thường trực Công ty CP quản lý sân golf Biscom cho biết: “Với sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan đẹp, điều kiện chơi golf tuyệt vời và các tiện ích về golf tốt nhất Việt Nam, sân golf FLC Ha Long Golf Club chắc chắn sẽ mang lại những thử thách và trải nghiệm đầy thú vị cho các golfer trong giải đấu FLC Ha Long Club Championship năm nay”.

Hơn 100 golfer tranh tài tại giải đấu 15 tỷ tiền thưởng - ảnh 1 Ông Nhữ Văn Hoan- Phó TGĐ thường trực Công ty CP quản lý sân golf Biscom
Các golfer dự giải được chia thành 4 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho nam, 1 bảng dành cho nữ. Ngoài các giải vô địch, nhất, nhì, ba, BTC cũng dành nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross...

Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới 15 tỷ đồng bao gồm: Xe ô tô hạng sang, Thẻ hội viên VIP (35 năm) tại một trong các sân golf FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn; Voucher nghỉ dưỡng tại các hệ thống của FLC Resort trị giá 100 triệu đồng, quà bốc thăm may mắn Iphone 7 plus, cùng nhiều quà tặng giá trị khác. Đặc biệt, golfer đạt giải Best Gross năm nay sẽ được khắc tên mình trên cúp luân lưu và trưng bày tại sân FLC Ha Long Golf Club.

Dù mới chính thức đi vào hoạt động được 2 tháng, sân FLC Halong Golf Club đã ghi dấu nhiều kỷ lục khi có tới 30 giải Eagle, 05 giải HIO và đặc biệt là 01 giải Albatross được trao. Chính vì thế, nhiều người hi vọng FLC Halong Club Championship 2017 tiếp tục tạo được bất ngờ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng