Hơn 100 triệu đồng tiền thưởng cho giải U17 Quốc gia

TPO - Từ ngày 29/6 tới 13/7, trên SVĐ Thống Nhất và Trung tâm Thể thao Thành Long (TP.HCM), 12 đội bóng xuất sắc nhất vượt qua vòng loại sẽ tranh tài tại giải U17 Quốc gia với tổng tiền thưởng lên tới hơn 100 triệu đồng.

Hơn 100 triệu đồng tiền thưởng cho giải U17 Quốc gia
Ngày 20/6, tại trụ sở VFF đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng VCK giải U17 quốc gia- Cúp Thái Sơn Nam 2017. Giải đấu quy tụ 11 đội bóng đã xuất sắc nhất tại vòng loại cùng chủ nhà TP.HCM.
Tại bảng A, đội chủ nhà TP.HCM nằm cùng bảng với Viettel, FLC Thanh Hóa, Sanatech Khánh Hòa, Đồng Tháp và Công an Nhân dân. Bảng B gồm PVF, Hà Nội, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, SHB Đà Nẵng và HAGL. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm và chọn ra hai đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng lọt vào vòng bán kết. 
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Giải bóng đá U17 quốc gia là một trong những giải đấu quan trọng của bóng đá Việt Nam, giúp các CLB trong quá trình đào tạo lựa chọn các thủ cho chính CLB, cũng như cho đội tuyển quốc gia. VFF cam kết sẽ phối hợp với ban tổ chức địa phương chuẩn bị và tổ chức tốt nhất cho giải đấu. VFF cảm ơn sự đồng hành của Nhà tài trợ Thái Sơn Nam năm thứ 7 liên tiếp và tin tưởng Thái Sơn Nam cũng như các Nhà tài trợ khác sẽ tiếp tục sát cánh cùng VFF vì sự phát triển của bóng đá trẻ Việt Nam".
Theo BTC, đội vô địch nhận số tiền thưởng 50 triệu đồng, á quân nhận 30 triệu đồng và hai đội hạng ba nhận 20 triệu đồng. Ngoài ra, giải phong cách nhận thưởng 10 triệu đồng; trong khi cầu thủ xuất sắc, vua phá lưới và tổ trọng tài xuất sắc, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá