Sự kiện: AFF Cup 2018

Hơn 10.000 vé online trận Việt Nam - Malaysia đã bán hết

TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hôm nay thông báo, 10.300 vé online xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam vs Malaysia đã được bán hết.

Hơn 10.000 vé online trận Việt Nam - Malaysia đã bán hết
Ngày 10/12, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tiến hành bán vé online xem trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 15/12 tới. 
Để tiện cho người hâm mộ được tiếp cận vé nhiều hơn, VFF đã chia làm 4 đợt bán vé online, với số lượng 2.500 vé/đợt. Trong ngày 10/12, VFF mở bán làm 3 đợt ở 3 khung giờ 10h sáng, 16h và 22h trên 2 website https://www.vebongdaonline.vn; https://www.vebongdaonline.com.vn. Chỉ sau khoảng hơn 10 phút mở bán của mỗi đợt, toàn bộ số vé đều được CĐV mua hết.
10h sáng nay (11/12), VFF mở bán đợt cuối cùng. Cũng giống như ngày hôm qua, ít phút sau khi mở bán, số lượng vé nhanh chóng "bay sạch" sau ít phút. Đến đầu giờ chiều nay, hai trang bán vé của VFF thông báo, toàn bộ 10.300 vé đã được bán hết.
Cũng trong sáng nay, hàng chục người, trong đó có nhiều người xưng thương binh, tiếp tục tụ tập bao vây trụ sở VFF đòi mua vé. Tuy nhiên, sau khi trụ sở VFF "thất thủ" vào hôm qua, VFF đã gửi công văn hỏa tốc đề nghị Bộ Tư lệnh Thủ đô và Sở Lao động, thương binh và xã hội hỗ trợ.
Hôm nay, lực lượng an ninh đã được tăng cường và thêm hai lớp hàng rào được dựng lên quây kín hai lối vào và kéo dài hết mặt tiền trụ sở VFF, ngăn những người quá khích tiếp cận tường rào trèo vào trong. Tình trạng nội bất xuất, ngoại bất nhập đã được duy trì ở trụ sở VFF suốt buổi sáng 11/12. 

Được biết, ngoài 10.300 vé bán online, gần 30.000 vé còn lại, VFF sẽ phân phối tới các nhà tài trợ của giải đấu; các đơn vị phối hợp quản lý và tham gia trực tiếp cùng VFF tổ chức, điều hành trận đấu; các thành viên đội tuyển Việt Nam; các tổ chức thành viên VFF gồm các LĐBĐ địa phương, các CLB, Trung tâm đào tạo bóng đá...; Hội cổ động viên Việt Nam; các Hội cổ động viên thuộc các CLB bóng đá...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá