Hơn 25.000 cổ động viên đón Ronaldo ra mắt Real

TPO - Dự kiến, ngày Ronaldo ra mắt đội bóng mới Real, hơn 25.000 cổ động viên cùng 500 hãng thông tấn được mời tới sân Bernabeu. Đây là một kỷ lục của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

>> 1 kg của Ronaldo = 57 kg vàng

Tin từ Madrid, Tây Ban Nha, ngày 24/6 cho hay, Real đang lên kế hoạch một lễ ra mắt hoành tráng của CR7 vào ngày 6/7 tới.

Theo đó, hơn 25.000 cổ động viên và 500 hãng thông tấn được mời đến sân Bernabeu chứng kiến lễ ra mắt lịch sử này. Thông tin từ đội bóng Real cũng cho hay, CR7 sẽ mặc áo số 10, chứ không phải số 9 như tin đồn trước đó.

Hiện, những kỷ lục về lễ ra mắt ở Real thuộc về Zidane và Robinho. Lễ ra mắt của tiền đạo người Brazil có sự chứng kiến của 11.000 cổ động viên, trong khi sự xuất hiện lần đầu tiên của tiền vệ tuyển Pháp Zidane “hút” được phóng viên của 400 đầu báo.

Lễ giới thiệu CR7 quả là cơ hội kinh doanh hiếm có của Real, đội bóng phải chịu chi phí chuyển nhượng kỷ lục, 80 triệu bảng để đưa quả bóng vàng 2008 tới Bernabeu.

Để bảo đảm an toàn cho buổi lễ, ngoài nhân viên an ninh của sân, CR7 cũng có một số vệ sĩ riêng bảo vệ.

Có tin cho hay, trong hợp đồng với Real, CR7 bị ràng buộc chặt chẽ và tiền phạt phá vỡ hợp đồng, có thể lên tới một tỷ Euro, một con số kỷ lục trong làng bóng đá thế giới.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá