Hơn 4 vạn CĐV chào đón Torres ở Atletico

Trở lại khoác áo Atletico Madrid, Torres choáng ngợp khi nhận được sự chào đón của 45.000 CĐV trong ngày ra mắt. Cùng với đó, khoảng 200 phóng viên trên khắp thế giới cũng tới đưa tin về sự kiện này.

Hơn 4 vạn CĐV chào đón Torres ở Atletico - ảnh 1 Tại Vicente Calderon, Torres sẽ khoác áo số 19 của Diego Costa ở mùa giải trước. Người hâm mộ tin rằng số áo này sẽ tiếp thêm sức mạnh choEl Nino. Trong buổi lễ ra mắt, El Nino cho biết: “Atletico Madrid đang phát triển. Họ đang xây dựng đội hình mạnh. Tôi rất hạnh phúc khi trở về đóng góp cho đội bóng. Tôi muốn giành những danh hiệu mình chưa đạt được tại đây. Tôi hy vọng sẽ thành công.
Hơn 4 vạn CĐV chào đón Torres ở Atletico - ảnh 2 Tiền vệ này bảnh trai trong buổi họp báo đầu tiên
Hơn 4 vạn CĐV chào đón Torres ở Atletico - ảnh 3 Torres hôn lên logo quen thuộc
Hơn 4 vạn CĐV chào đón Torres ở Atletico - ảnh 4 Chạy quanh SVĐ trong niềm tự hào vô bờ bến
Hơn 4 vạn CĐV chào đón Torres ở Atletico - ảnh 5 Biểu diễn động tác kỹ thuật với trái bóng 
Hơn 4 vạn CĐV chào đón Torres ở Atletico - ảnh 6 Tiền đạo người Tây Ban Nha được kỳ vọng sẽ ra sân trong trận đấu với cúp nhà Vua với Real Madrid. Mới đây, Torres đã xuất hiện trên khán đài theo dõi các đồng đội đánh bại Levante với tỷ số 3-1.
Hơn 4 vạn CĐV chào đón Torres ở Atletico - ảnh 7 Trong buổi lễ ra mắt ngày hôm qua, đã có tới hơn 45.000 CĐV đội bóng này tới chào đón Torres. Cùng với đó, khoảng 200 phóng viên trên khắp thế giới cũng tới đưa tin về sự kiện này. Nó cho thấy sức hút của Torres.
Hơn 4 vạn CĐV chào đón Torres ở Atletico - ảnh 8

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng