Hơn 400 golfer tranh tài tại giải đấu 15 tỷ đồng

TPO - Sáng 28/10, hơn 600 golfer đã bắt đầu tranh tài tại giải Unicap Golf Tournament 2017 trên sân FLC Quy Nhơn Golf Links. Giải đấu có sự góp mặt của hơn 400 golfer với tổng giá trị giải thưởng lên đến 15 tỷ đồng.

Hơn 400 golfer tranh tài tại giải đấu 15 tỷ đồng
Đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức bởi công ty UniCap kết hợp công ty CP Quản Lý Sân Golf Biscom, với mục đích tạo các cơ hội cho các golfer và các hội viên được giao lưu với những trải nghiệm thú vị về golf. Giải diễn ra trong hai ngày 28 và 29/10 Phát biểu tại lễ khai mạc, Bà Vũ Thị Chinh- Phó TGĐ Công ty Unicap, Phó BTC giải cho biết: “Chúng tôi lựa chọn FLC Quy Nhơn Golf Links là địa điểm tổ chức giải lần đầu tiên, bởi đây là sân golf dạng links - điểm đến lý tưởng của các golfer. Và khi được tổ chức kết hợp với Công ty CP Quản lý sân Golf Biscom thì giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ, bởi đơn vị này đã đứng sau rất nhiều thành công của các giải golf lớn”.
Hơn 400 golfer tranh tài tại giải đấu 15 tỷ đồng - ảnh 1 Bà Vũ Thị Chinh- Phó TGĐ công ty Unicap, Phó BTC giải phát biểu khai mạc
Hơn 400 golfer tranh tài tại giải đấu 15 tỷ đồng - ảnh 2 Các golfer trong ngày thi đấu đầu tiên
Unicap Golf Tournament 2017 được chia thành 4 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho golfer nam, 1 bảng dành cho golfer nữ. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 15 tỷ đồng, bao gồm xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại các sân golf FLC golf course, voucher nghỉ dưỡng tại FLC hotel and resort, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ, Unicap Golf Tournament 2017 còn được tường thuật trực tiếp trên mạng xã hội Facebook để những người yêu golf và người chơi có thể theo dõi trực tiếp.

Sân 36 hố FLC Quy Nhơn Golf Links, một trong những sân golf mới đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương do Asian Golf Awards 2016 bình chọn, được coi là sân golf rất có duyên với giải thưởng HIO. Tại FLC Golf Championship 2017, golfer Trần Phương, đến từ TP.HCM, đã ghi điểm hole-in-one (HIO) tại hố số 16 Par3 (178 yards) và nhận giải thưởng lên tới hơn 7 tỷ đồng.

Trước đó, tại FLC Championship 2016, nữ golfer Bùi Thị Hồng Thanh cũng ghi điểm HIO tại hố số 16 và nhận về bộ giải thưởng có tổng giá trị lên đến gần 4 tỷ đồng, trong đó có chiếc xe sang Hyundai Genesis G90 trị giá 3,3 tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá