Honduras muốn "cậu bé vàng" làm HLV trưởng

TPO - LĐBĐ Honduras cho biết họ đang muốn cựu thủ quân đội tuyển Argentina huyền thoại- Diego Maradona, làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia nước này.

Maradona, người chưa có nhiều kinh nghiệm làm HLV cho các đội tuyển lớn, đã tới thăm quốc gia Trung Mỹ này ngày hôm qua, nơi anh đã có cuộc gặp với Ban Giám đốc LĐBĐ Honduras.

"Maradona đã cho biết anh sẽ quan tâm tới đề nghị làm HLV trưởng đội tuyển Honduras của chúng tôi", ông Rafael Callejas khẳng định trước báo giới sau cuộc gặp với Maradona. "Anh ấy là người có thể mang lại một tầm cao mới cho bóng đá của chúng tôi".

Maradona cũng đã từng làm HLV cho một đội bóng địa phương Argentina- Deportivo Mandiyu, vào năm 1994 và đem lại uy tín cho Racing Club một năm sau. Sau đó, ông cũng từng được đề nghị làm HLV trưởng Argentina trong tương lai.

Honduras duy nhất một lần tham dự World Cup năm 1982 tại Tây Ban Nha nhưng họ bị loại ngay vòng 1. HLV nổi tiếng gần đây dẫn dắt đội tuyển nước này là "phù thủy" Bora Milutinovic.

Tuy nhiên, HLV người Serbia này đã từ chức năm 2004 sau chưa đầy một năm làm việc, vì bị than phiền là không làm được nhiều nhưng lại nhận lương cao.

An Hà
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá