Hồng Sơn lại bị nghi ngờ 'trốn tuyển'

TPO-Thủ thành CLB Hà Nội T&T vừa thông báo bị tái phát chấn thương bả vai, đứng trước khả năng không thể tham dự trận đấu của ĐTVN với Uzbekistan sắp tới.

Hồng Sơn lại bị nghi ngờ 'trốn tuyển'

Hồng Sơn lại bị nghi ngờ 'trốn tuyển' - ảnh 1

Trong khuôn khổ Vòng loại Asian cup 2015, ĐTVN sẽ có chuyến du đấu tại Qatar vào ngày 7/10, trước khi lên đường sang Uzbekistan thi đấu với ĐTQG nước này ở lượt trận thứ 3. Dương Hồng Sơn có tên trong danh sách 21 cầu thủ được HLV Hoàng Văn Phúc triệu tập đợt tập trung vừa qua tại Hà Nội. Tuy nhiên, qua vài buổi tập, Hồng Sơn mới đây bất ngờ thông báo bị chấn thương bả vai. Thủ thành gốc Nghệ An vì vậy có khả năng không thể sang Qatar cùng các đồng đội.

Dư luận lập tức rộ lên nghi vấn Hồng Sơn muốn thoái thác trách nhiệm quốc gia. Trong quá khứ, thủ thành CLB Hà Nội T&T từng dính vào nghi án “trốn tuyển” trong vụ “mất hộ chiếu” trước ngày lên đường thi đấu của ĐTVN tại Lebannon. Điểm trùng hợp là những lần vắng mặt vì các lý do khách quan của Hồng Sơn đều rơi đúng vào những trận đấu hoặc vô thưởng, vô phạt, hoặc ĐTVN không được đánh giá cao. Hồng Sơn hôm qua nói: “Cá nhân tôi luôn xác định trách nhiệm quốc gia là cao nhất. Tuy nhiên vì chấn thương nên tôi sẽ chờ quyết định của BHL. Lúc này tôi không muốn nhắc tới chuyện dư luận nghĩ gì”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ trong khi đó cũng xác nhận, Hồng Sơn đang bị chấn thương bả vai. “Theo chẩn đoán ban đầu của bác sỹ thì Hồng Sơn bị giãn dây chằng, nhưng cụ thể thế nào cần phải khám kỹ hơn. Sau khi có kết luận của bác sĩ, chúng tôi sẽ báo cáo BHL và VFF để có phương án giải quyết. Hiện tại Hồng Sơn vẫn trong danh sách thi đấu ở Qatar và Uzbekistan”-ông Sỹ cho biết.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng