Hồng Việt bị chém vì tình tay ba?

TP - Theo lời kể của vợ Hồng Việt, tối ngày 17-11, khi hai vợ chồng về gần tới nhà trên đường Minh Khai (TP Vinh - Nghệ An) thì có hai kẻ cầm kiếm lao ra chém tới tấp. Dù đã nhanh chân chạy nhưng tiền vệ người xứ Nghệ vẫn lĩnh đủ. Nếu người dân không lao ra truy hô khiến nhóm côn đồ e ngại bỏ đi sớm thì Hồng Việt đã mất mạng.

> Hồng Việt bị chém do can ngăn bạn bị đánh ghen?

> Tiền vệ Hồng Việt của SLNA bị chém trọng thương

“Tôi cũng không hiểu sao bọn côn đồ lại ra tay xử chồng tôi như vậy.Chúng cố tình chém vào chân trái của anh ấy nhưng may là chưa đứt gân. Nặng nhất là tay phải, một vết chém đã cắt đứt gân. Các bác sỹ đã nối lại nhưng ít nhất phải mất khoảng 3 tháng nữa anh ấy mới có thể cử động được”, vợ Hồng Việt chia sẻ.

Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, tối 19-11 gia đình Hồng Việt đã đưa cầu thủ này về bệnh viện TP Vinh để tiện việc chăm sóc.

Hồng Việt cho biết anh không va chạm với băng nhóm nào ở quán karaoke, chỉ ra tay dàn hòa một vụ cãi vã, đồng thời khẳng định hiện tại không có mâu thuẫn với ai. “Có thể tôi bị chém nhầm”, tiền vệ người xứ Nghệ kết luận.

Tuy nhiên, dư luận thành Vinh thì cho rằng Hồng Việt dính “hạn” là vì tình tay ba(?). Theo người dân sống gần quán karaoke trên đường Nguyễn Sỹ Sách kể lại, tối 17-11 Hồng Việt đi hát với bạn gái, bị vợ tới làm ầm ỹ.

Trong lúc xảy ra cãi cọ, Hồng Việt đã bênh vợ, khiến “cô bạn” uất hận tìm côn đồ để nhờ đòi lại lẽ công bằng?

Khi hỏi thực hư về vụ tình tay ba, vợ Hồng Việt đã lên tiếng phủ nhận: “Không có chuyện này, tuy nhiên, có giải thích lúc này cũng không ai tin. Trắng đen ra sao thì chờ cơ quan điền tra kết luận. Gia đình chúng tôi đã làm đơn trình báo. Lực lượng điều tra đã xuống gặp gia đình cũng như lấy lời khai của các nhân chứng. Tôi tin không lâu nữa trắng đen sự việc sẽ rõ”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá