Họp báo Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia – Cup PV Gas 2011

TPO - Sáng 8-12, tại trụ sở báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội tổ chức họp báo công bố về Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia và về Nhà tài trợ chính của Siêu Cúp.

Họp báo Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia – Cup PV Gas 2011

Đã thành thông lệ, Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia là trận đấu giữa đội Vô địch Quốc gia và đội đoạt Cúp Quốc gia hàng năm, nay đã trải qua 12 mùa giải.

Năm nay, Siêu Cúp 2011 có tên chính thức là Siêu Cúp Bóng đá Quốc Gia – Cup PV Gas 2011. Đây là trận đấu giữa hai đội đương kim Vô địch Quốc gia – Sông Lam Nghệ An và đội đoạt Cúp Quốc gia – Navibank Sài Gòn, được tổ chức vào 16h00 chiều thứ Bảy, ngày 17-12-2011 trên SVĐ Vinh (TP Vinh, Nghệ An).

Qua 12 kỳ Siêu Cúp đã được tổ chức, Sông Lam Nghệ An là đội giàu thành tích nhất với ba lần liên tiếp vô địch vào các năm 2001, 2002 và 2003. Năm nay, nếu vượt qua Navibank Sài Gòn thì đội bóng xứ Nghệ sẽ đi vào lịch sử bóng đá với tư cách là đội bốn lần vô địch Siêu Cup. Ngược lại, nếu đăng quang thì đại diện từ thành phố mang tên Bác sẽ là đội thứ chín được nâng cao chức vô địch.

Tại buổi họp báo, ông Đoàn Công Huynh, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, đồng Trưởng ban tổ chức Siêu Cúp khẳng định: “Giải đấu mang tên Siêu Cúp do báo Tiền Phong, VFF và các nhà tài trợ tổ chức là một động lực tích cực cho sự phát triển của bóng đá nước nhà”.

Ông Vũ Đình Huy, phó chánh văn phòng Tổng công ty Khí Việt Nam, đại diện nhà tài trợ cho biết: “PV Gas không chỉ làm tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà còn rất có trách nhiệm xã hội, với thể thao nước nhà đặc biệt là bóng đá. PV Gas từng ba mùa giải độc quyền tài trợ V-League và năm nay là nhà tài trợ cho Siêu Cúp Bóng đá Quốc Gia – Cup PV Gas 2011”.

Được biết, Tổng Công ty Khí Việt Nam – Công ty cổ phần (PV Gas) là một trong những Tổng công ty chủ lực, đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam giữ vai trò chủ đạo trong ngành công nghiệp Khí toàn quốc. PV Gas là một trong ba đơn vị thành viên hàng đầu của Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam, đứng trong top 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, top 10 các doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.

Họp báo Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia – Cup PV Gas 2011 - ảnh 1

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá