Hotgirl 'ngủ gật' cổ vũ U23 Việt Nam trên sân Mỹ Đình

Trên sân Mỹ Đình, người đẹp Nguyễn Thủy Tiên, gương mặt được cộng đồng mạng biết đến trong chương trình "Nóng cùng World Cup", cổ vũ cuồng nhiệt cho U23 Việt Nam ở trận đấu với U23 Palestine tối nay.

Hotgirl 'ngủ gật' cổ vũ U23 Việt Nam trên sân Mỹ Đình
Thủy Tiên hòa vào dòng người đến sân từ khá sớm để cổ vũ cho U23 Việt Nam. Cô tỏ ra rất hào hứng và chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô tới sân Mỹ Đình để theo dõi U23 Việt Nam thi đấu.  
Nguyễn Thủy Tiên là một trong những gương mặt được cộng đồng mạng biết đến sau chương trình "Nóng cùng World Cup" được phát sóng trên VTV vừa qua.
Trong dàn hotgirl xinh đẹp của "Nóng cùng World Cup", Thủy Tiên được lựa chọn là gương mặt đại diện cho đội tuyển Nhật Bản. 
Hotgirl 'ngủ gật' cổ vũ U23 Việt Nam trên sân Mỹ Đình - ảnh 1 Hot girl 'ngủ gật' Thủy Tiên đến Mỹ Đình cổ vũ cho U23 Việt Nam
Hotgirl 'ngủ gật' cổ vũ U23 Việt Nam trên sân Mỹ Đình - ảnh 2
Với vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu cùng thân hình nóng bỏng, Thủy Tiên là một trong những cái tên nhận được rất nhiều khen ngợi từ cộng đồng mạng. 
Sau chương trình "Đồng hành cùng World Cup 2018" trên truyền hình, cô gái quê Mỹ Hào, Hưng Yên được mọi người biết đến với biệt danh "hotgirl ngủ gật".

Theo Bongda+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá