HTV công bố bản quyền Ngoại hạng Anh

TPO-Đài Phát thanh-truyền hình Hà Nội (HTV) sáng nay công bố bản quyền phát sóng giải ngoại hạng Anh (EPL) 3 mùa giải 2013-2016.

HTV công bố bản quyền Ngoại hạng Anh

Sau K+ và VTVcab, tới lượt HTV công bố sở hữu bản quyền truyền hình EPL
Sau K+ và VTVcab, tới lượt HTV công bố sở hữu bản quyền truyền hình EPL.

Theo đó, HTV đã tiến hành mua thành công gói thứ 3 của EPL từ công IMG (Mỹ), gồm 282 trận đấu/mùa giải, chiếm ¾ số trận của giải.

HTV cho biết hầu hết các trận quan trọng nhất đều sẽ được tường thuật trực tiếp vào khung giờ vàng trong khoảng từ 21h-24h tối Thứ Bảy hàng tuần, phục vụ miễn phí người hâm mộ.

Các trận đấu được phát trên 2 kênh quảng bá H1 và H2. Đơn vị dịch vụ truyền hình trả tiền của HTV và Truyền hình cáp Hà Nội (HCTV) cũng sẽ tiếp sóng tất cả các chương trình trên trong gói dịch vụ truyền hình cơ bản và không tính thêm phí thuê bao đối với khách hàng.

Thông tin HTV mua gói thứ 3 của EPL từ IMG đã râm ran từ cách đây khá lâu. Trong buổi gặp gỡ báo chí sáng nay, HTV không tiết lộ giá tiền mua EPL từ IMG. Tuy nhiên, theo TGĐ Trần Gia Thái, HTV “giữ quan điểm không mua bản quyền phát sóng EPL bằng mọi giá, và việc mua gói thứ 3 chỉ nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu thưởng thức Giải ngoại hạng Anh của người hâm mộ VN”. Theo ông Ngô Thanh, Trưởng ban Thể thao-Giải trí HTV, với hơn 55% các trận đấu trong giai đoạn trước Giáng sinh có sự tham dự của đội đương kim vô địch Manchester United và khoảng 65% các trận có sự tham dự của các CLB trong nhóm “tứ đại gia”+2 của EPL, không thể nói gói thứ 3 của EPL không hấp dẫn.

Cùng với EPL, HTV cũng công bố sở hữu bản quyền phát sóng giải vô địch quốc gia Đức, Bundesliga, trong ba mùa giải 2013-2016.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá