Sự kiện: Premiership 2006-2007

Hunt cố ý gây thương thích cho thủ môn Cech

TPO - Tiền đạo Didier Drogba đã khẳng định rằng pha va chạm của cầu thủ Reading- tiền vệ Stephen Hunt, làm cho thủ môn Petr Cech bị chấn thương hộp sọ, là hành động cố ý.

Pha vào bóng của tiền vệ Hunt
Thủ môn Cech đã phải lên bàn mổ hộp sọ sau cú húc đầu gối của Hunt ngay pha tấn công đầu tiên của đội chủ nhà Reading về khung thành Chelsea. Trận đấu mà đoàn quân the Blues chiến thắng chung cuộc 1-0.

Sau đó, HLV Jose Mourinho đã phê phán hành động của Hunt và cho rằng hậu vệ này đáng bị trừng phạt vì pha vào bóng cố tình khi bóng đã nằm trong tay thủ môn Cech. Và ngày hôm qua, đến lượt tiền đạo Drogba cũng lên tiếng buộc tội Hunt.

Trả lời trên tờ nhật báo thể thao Pháp L'Equipe, tiền đạo Bờ Biển Ngà khẳng định cú va chạm của Hunt không phải là một cú trượt chân như chính tiền vệ này miêu tả sau trận đấu.

"Tôi cũng là một tiền đạo và bạn không cần nói tôi chuyện gì đã xảy ra. Đó không phải là một tai nạn", Drogba khẳng định như đinh đóng cột. "Anh đã cố ý đưa chân ra va chạm với Petr, khi mà thủ môn đã bắt gọn bóng".

Drogba cũng cho rằng hiện đang có thế lực ngầm của các đội bóng còn lại của Premiership chống Chelsea. "Tôi không thuộc týp người hoang tưởng, nhưng dường như tất cả mọi người đang chống lại Chelsea".

"Các đối thủ sẽ tìm mọi cách để thắng chúng tôi, và khi chuyện xảy ra tại Reading, có nhiều câu hỏi đã được đặt ra", tiền đạo này dò xét về những gì đang xẩy ra với Chelsea kể từ khi họ thống trị nước Anh hai năm gần đây.

Đến đầu tuần này, thủ môn của Chelsea Petr Cech đã hoàn toàn tỉnh táo và đang trong giai đoạn tiến triển tốt sau ca mổ hộp sọ. Còn nạn nhân thứ hai trong trận đấu đó, thủ môn Carlo Cudicini đã trở lại trung tâm huấn luyện của Chelsea sau một ngày nằm viện.

TV
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá