Hướng tới World Cup: Lên núi thư giãn

TPO - Với quan điểm chỉ có đầu óc thoải mái mới đưa đến thành công, HLV Domenech đã cho toàn bộ 23 tuyển thủ Pháp được nghỉ một tuần ở vùng an dưỡng trên dãy núi Alps.

HLV Domenech
Domenech khẳng định: “Tôi đã khuyên họ tắt hết TV và ĐTDĐ, cùng cả gia đình hay bạn gái bách bộ thư giãn, tới một nơi mà không một ai nói chuyện gì về bóng đá. Đó là cách nghỉ ngơi tốt nhất”.

Thắng một trận, có 20.000 USD

LĐBĐ Ghana vừa đưa ra mức thưởng cho toàn đội sau mỗi trận thắng ở World Cup 2006 là 20.000 USD. Bộ trưởng Thể thao Ghana Osei Bonsu Amoah tuyên bố mỗi trận hòa đội tuyển Ghana cũng được thưởng, nhưng số tiền chưa được tiết lộ. Hiện mỗi tuyển thủ Ghana đã nhận được tiền thưởng 35.000 USD sau khi giành quyền dự VCK World Cup lần đầu tiên.

Tin dữ cho đội tuyển Thuỵ Sỹ

Trung phong tài năng 20 tuổi của đội tuyển Thuỵ Sỹ Johan Vonlanthen gần như sẽ vắng mặt ở World Cup 2006 do vừa bị chấn thương trong một buổi tập. Tiền đạo trẻ này hai năm trước từng lập kỷ lục khi trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ghi bàn ở một VCK Euro. Theo các bác sĩ, cầu thủ này đã bị rách một phần gân khoeo.

Sẵn sàng giả ốm xem World Cup

Theo trang web , khoảng 15% người làm công ăn lương ở Croatia tiết lộ họ sẵn sàng giả vờ ốm để được nghỉ việc xem các trận đấu của đội nhà, trong khi 27% tuyên bố trốn việc có lý do để ở hẳn nhà thưởng thức World Cup. Cuộc thăm dò dư luận được tiến hành từ 25/4 tới 5/5 với 1.074 người dân Croatia, độ tuổi từ 18 tới 39 và 60% số này là nam giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá