Sự kiện: SEA Games 2017

Hữu Thắng và U22 Việt Nam nhận quà trước SEA Games 29

TPO - Ngày 28/7, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CP Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) đã tổ chức Lễ công bố Nhà tài trợ ĐTQG Việt Nam.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa VFF và Công ty Cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam VPMilk.
Lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa VFF và Công ty Cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam VPMilk.

Theo kế hoạch dự kiến, từ ngày 10/8, các đội tuyển bóng đá U22 và nữ quốc gia sẽ lên đường sang Malaysia tham dự SEA Games 29. Với mong muốn tăng thêm sức mạnh cho các nam, nữ tuyển thủ, Công ty Cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) đã quyết định đồng hành cùng ĐTQG. Theo đó, VPMilk sẽ cung cấp sữa dinh dưỡng cho các ĐTQG (gồm các đội tuyển trẻ) sử dụng.

TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, SEA Games 29 là mục tiêu quan trọng của các đội tuyển nam, nữ trong năm 2017. VFF đã nỗ lực để tìm kiếm thêm các nhà tài trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các ĐTQG. “Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của Công ty Cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam đối với bóng đá Việt Nam nói chung, các ĐTQG nói riêng. Hy vọng với sự hỗ trợ của VPMilk, các cầu thủ sẽ đảm bảo sức khoẻ và thi đấu thành công tại SEA Games 29 cũng như các giải quốc tế khác”-ông Lê Hoài Anh nói.

Theo TTK Lê Hoài Anh, qua tìm hiểu VFF nhận thấy VPMilk thường xuyên có sự nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm. VPMilk hiện cũng đang làm nhà tài trợ của CLB bóng đá HAGL, với giá trị hàng chục tỉ đồng. “Chúng tôi nhận được phản hồi rất tích cực từ phía HAGL. Đây cũng là một trong những lý do khiến VFF hợp tác với VPMilk”, theo TTK Lê Hoài Anh.

Hợp đồng giữa VPMilk với VFF có thời hạn kéo dài tới ngày 31/3/2018.  Bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT-Tổng Giám đốc VPMilk cho biết, VPMilk rất hân hạnh được tài trợ cho các ĐTQG. “Chúng tôi khao khát được đóng góp một phần nhỏ nhằm nâng cao thể lực cho các tuyển thủ quốc gia VIệt Nam, để có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với các đối thủ trên đấu trường quốc tế”.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Phương, VPMilk sẽ hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia Việt Nam có được điều kiện dinh dưỡng tốt nhất, chuẩn mực quốc tế, chuyên biệt giúp các tuyển thủ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ. Bà Nguyễn Thị Thu Phương cho biết thêm, sau một thời gian sử dụng sản phẩm của VPMilk, CLB HAGL cho biết thể lực của các tuyển thủ trẻ HAGL đã có sự phát triển rất tốt. “Trong suốt thời gian qua, các cầu thủ HAGL và Học viện bóng đá HAGL-JMG đã được các bác sĩ dinh dưỡng của chúng tôi hỗ trợ phương pháp ăn uống chuẩn mực, phù hợp với lượng vận động nặng của một VĐV. Đồng thời, chúng tôi cung cấp một lượng sữa IQLAC PRO chất lượng cao cho các cầu thủ trong từng bữa ăn, giúp cho thể lực của đội được cải thiện rất tốt. Nổi bật nhất là các cầu thủ trẻ U13 HAGL vừa vượt qua lịch thi đấu khắc nghiệt 2 ngày/trận, riêng trận bán kết và chung kết chỉ cách nhau một ngày để đăng quang ngôi vô địch”-bà Nguyễn Thị Thu Phương nói.

HLV trưởng ĐTQG Nguyễn Hữu Thắng cho biết, quá trình chuẩn bị cho SEA Games 29 của đội tuyển U22 Việt Nam đang diễn ra rất tốt. “Chúng tôi rất trân trọng sự đóng góp của các nhà tài trợ, trong đó có VPMilk. Trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người, các nhà tài trợ. Cá nhân tôi rất trân trọng và đánh giá cao sự hỗ trợ của VPMilk cũng như các nhà tài trợ khác”-ông Nguyễn Hữu Thắng phát biểu.

Theo HLV Mai Đức Chung, đội tuyển nữ rất cảm kích vì nhận được sự hỗ trợ của nhà tài trợ. 

TTK Lê Hoài Anh cho biết thời hạn hợp đồng dựa theo chu kỳ của ĐTQG. "Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ cân nhắc để tiếp tục hợp tác với VPMilk"-ông Lê Hoài Anh nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá