Huyền thoại Maradona bị tố sàm sỡ nữ phóng viên

Nữ phóng viên kể ban đầu, hai người ngồi nói chuyện khá vui vẻ dưới quầy bar nhưng khi nữ phóng viên gợi cảm người Nga đề nghị được phỏng vấn, “Cậu bé vàng” đã đề nghị hai người lên phòng riêng của ông cho… yên tĩnh.

Huyền thoại Maradona bị tố sàm sỡ nữ phóng viên
Hôm qua, nữ phóng viên xinh đẹp Ekaterina Nadolskaya đã lên tiếng tố cáo hành vi quấy rối tình dục của huyền thoại bóng đá người Argentina, Diego Maradona.

Huyền thoại Diego Maradona tới Nga dự Confederations Cup 2017 theo lời mời của Ban tổ chức. Tại đây, ông đã chấp nhận lời mời phỏng vấn của nữ phóng viên Ekaterina Nadolskaya ở khách sạn 5 sao tại St Petersburg.

Ban đầu, hai người ngồi nói chuyện khá vui vẻ dưới quầy bar nhưng khi nữ phóng viên gợi cảm người Nga đề nghị được phỏng vấn, “Cậu bé vàng” đã đề nghị hai người lên phòng riêng của ông cho… yên tĩnh.

Thế nhưng, ngay sau khi hai người bước vào phòng, huyền thoại Maradona chẳng còn muốn trả lời phỏng vấn. Đứng trước phóng viên xinh đẹp, ông đã không kìm được lòng và bắt đầu có hành vi sàm sỡ.
Nhưng rất may, những tiếng la hét lớn của Ekaterina Nadolskaya đã khiến cho “Cậu bé vàng” dừng tay.

Sau đó, Maradona đã đuổi nữ phóng viên xinh đẹp ra khỏi phòng. Cô bước xuống sảnh khách sạn với chỉ bộ đồ lót. Bất chấp cô gái trẻ ngồi đợi tới 3 tiếng nhưng Maradona vẫn không hề có ý định trả quần áo. Thậm chí, trợ lý của Maradona còn “vứt” về phía Ekaterina Nadolskaya số tiền 500 USD như thể… gái phục vụ. Cuối cùng, cảnh sát đã tới để hộ tống cô rời khỏi khách sạn.

Sau khi thông tin này được công bố trên mặt báo, phía Maradona đã nhanh chóng phủ nhận. Thậm chí, một người thân cận với “Cậu bé vàng” đã nói ngược lại. Người này nói: “Cô ta đã tự cởi hết quần áo nhưng Maradona không thích. Ông ấy đã yêu cầu bảo vệ đuổi cô gái trẻ ấy”.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá