Huỳnh Đức chỉ trích trọng tài, SHB Đà Nẵng bị phạt

TPO - Đội bóng sông Hàn vừa nhận "trát" phạt của LĐBĐVN do có các vi phạm ở trận đấu với B.Bình Dương thuộc lượt trận thứ 7 V.League 2016 diễn ra hôm 25/4 trên sân vận động Chi Lăng.

HLV Lê Huỳnh Đức phản ứng trọng tài trong phòng họp báo sau trận đấu của SHB Đà Nẵng với B.Bình Dương hôm 25/4.
HLV Lê Huỳnh Đức phản ứng trọng tài trong phòng họp báo sau trận đấu của SHB Đà Nẵng với B.Bình Dương hôm 25/4.

Trận đấu chỉ có 2 bàn thắng, chia đều cho mỗi đội. B.Bình Dương vươn lên dẫn 1-0 ở phút 29 nhờ công của Quả bóng vàng Anh Đức. Phút 66, SHB Đà Nẵng có bàn gỡ hoà sau pha kết thúc của Thanh Hải.

Trong 8 phút cuối, SHB Đà Nẵng phải thi đấu với 10 người trên sân sau khi Văn Học nhận thẻ đỏ gián tiếp. Tổng cộng, trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh đã phải rút ra tới 6 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ dành cho 2 đội. 

Riêng SHB Đà Nẵng bị tới 5 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ gián tiếp. Sau trận đấu này, HLV Lê Huỳnh Đức đã chỉ trích rất mạnh trọng tài Khanh. Theo ông Đức, các quyết định của trọng tài Công Khanh đã khiến cầu thủ SHB Đà Nẵng bị ức chế. 

"Chúng tôi bị nhiều thẻ nhưng đó là những pha không ác ý. Không chỉ mình tôi phê phán mà khán giả cũng phản ứng"-HLV Lê Huỳnh Đức cho biết.

Trong suốt trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức và BHL SHB Đà Nẵng nhiều lần thể hiện sự không hài lòng với các quyết định của trọng tài Công Khanh.

Chiều nay 27/4, LĐBĐVN (VFF) cho biết đã ra quyết định cảnh cáo tập thể BHL SHB Đà Nẵng do vi phạm Điều 60 "Phản ứng" trong Quy định về kỷ luật của VFF.

SHB Đà Nẵng đồng thời bị phạt 20 triệu đồng vì có tới 5 cầu thủ bị thẻ vàng ở trận đấu trên. 

Trước SHB Đà Nẵng, đã có nhiều CLB lĩnh án phạt từ VFF do có nhiều cầu thủ bị thẻ vàng ở 1 trận đấu. VFF cho biết hình phạt này là cần thiết nhằm khiến các CLB phải thi đấu đẹp, giảm thô bạo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá