Hy hữu tình huống hai võ sỹ MMA bị hạ knock-out cùng lúc

TPO - Một tình huống hy hữu đã xảy ra tại sự kiện MMA Night of Champions ở Ba Lan khi hai võ sĩ bị hạ knock-out cùng một thời điểm.

Tình huống diễn ra trong một trận đấu hạng nhẹ giữa hai võ sĩ Marcin Mencel và Mateusz Zawadzki tại giải Night of Champions tổ chức ở Ba Lan. Màn so tài diễn ra từ hồi tháng 10/2012 nhưng mới được trang Nfight chia sẻ lại và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.
Trước thềm trận đấu, với ưu thế chuỗi 7 trận thắng liên tiếp, Mateusz Zawadzki được dự đoán sẽ thắng dễ Marcin Mencel. Khi trận đấu bắt đầu, võ sĩ 27 tuổi không làm người hâm mộ thất vọng khi áp đảo đối thủ bằng những cú đá chuẩn xác và cực mạnh.
Tuy nhiên, khi trận đấu diễn ra được hơn một phút, một tình huống bất ngờ xảy ra khi cả hai võ sĩ cùng thực hiện đòn vật và có một pha va chạm nhau ở vùng đầu khá mạnh. Cả hai đều ngã gục xuống sàn, phải nhận sự chăm sóc của các nhân viên y tế và không thể tiếp tục thi đấu.
Trọng tài Krzysztof Kulak quyết định tuyên bố kết quả hòa sau một thời gian cân nhắc. Kết quả này không chỉ gây bất ngờ với hàng nghìn khán giả xem trực tiếp trận đấu mà còn là điều không thể ngờ với cả hai tay đấm. 
Kể từ thời điểm đó đến nay, Zawadzki đã đấu thêm 5 trận với 3 thắng, 1 hoà và 1 thua. Trong khi đó, Mencel thi đấu không thành công khi thất bại trong cả hai trận thượng đài.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá