HY HỮU: Võ sĩ MMA tự hạ knock out chính mình

TPO - Võ sĩ MMA Timothy Woods "bất tỉnh nhân sự", sau khi thực hiện một đòn quật với đối thủ Tim Carol khiến cả hai ngã đập xuống sàn đấu tại sự kiện CES 48 diễn ra ở Mỹ.

Võ sĩ Timothy Woods (trái) và Tim Carol
Võ sĩ Timothy Woods (trái) và Tim Carol

Tại sự kiện CES 48 diễn ra vào ngày 2/2/2018 ở Lincoln, (Rhode Island, Mỹ) khán giả đã vô cùng ngỡ ngàng khi chứng kiến một tình huống hy hữa xảy ra trong cuộc chạm trán giữa Timothy Woods và Tim Caron. Trận đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 83 giây, nhưng điều người hâm mộ quan tâm không phải là khoảng thời gian thi đấu, mà là cách Woods đã tự knock-out chính anh như thế nào?

Trong một tình huống áp sát, Timothy Woods đã nỗ lực để quật ngã đối thủ. Ngay lập tức, cả hai võ sĩ cùng ngã xuống sàn, nhưng không may Woods đập mạnh đầu vào sàn đấu và bất tỉnh nhân sự. Còn Caron dễ dàng bật dậy và sẵn sàng cho những cú ra đòn tiếp theo.
Quan sát thấy Timothy Woods không thể tiếp tục thi đấu, trọng tài đã ra hiệu lệnh ngừng trận đấu. Trong khi Caron ăn mừng chiến thắng trên sàn đấu, thì Woods phải nằm trên cáng, để các nhân viên y tế đưa ra ngoài lồng sắt.

Đây là một tình huống hiếm có trong lịch sử MMA, khi một võ sĩ tự thua do pha ra đòn của chính mình. Những người có mặt tại đây, rất lo lắng cho sức khỏe của Woods. Sau cuộc chiến, đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, Woods đã gửi lời cảm ơn đến các fan hâm mộ và những nhân viên y tế. Anh cho biết sức khỏe của anh đã ổn định trở lại.

Sự kiện võ thuật CES MMA được sáng lập từ năm 2010 bởi doanh nhân Jimmy Burchfield Sr và đã trở thành bệ phóng cho nhiều tên tuổi lớn trong làng MMA. Tại sự kiện diễn ra vào ngày 2/2/2018 đã có 7 trận đấu kết thúc bằng những tình huống knock-out trên tổng số 10 trận đấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá