Ibra bị gẫy tay khi gia nhập Barca

TPO - Thông qua cuộc kiểm tra y tế, các bác sĩ của Barca đã phát hiện cổ tay trái của Ibra có vết nứt. Đây là kết quả của việc chân sút người Thụy Điển dính chấn thương trong trận giao hữu giữa Inter Milan và Chelsea mới đây.

Do đã biết trước chấn thương tay của Ibra trong trận giao hữu giữa Inter và  Chelsea, nên vào 9h30 sáng qua, khi cuộc kiểm tra y tế được tiến hành, các bác sĩ của Barca đã kiểm tra rất kỹ cánh tay của chân sút này.

Vì vậy, bên cạnh các cuộc kiểm tra liên quan tới tim mạch, cơ bắp thì cánh tay trái của Ibra là nơi được chú ý nhất. Sau khi chụp X quang, kiểm tra tư thế cổ tay, Barca đã có được tin không vui, điều mà họ lo lắng từ khi Ibra dính chấn thương.

“Chúng tôi đã hiểu cơ bản về chấn thương tay của Ibra. Xương tay trái của cậu ấy có dấu tích bị gãy. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xử lý tốt nhất, giúp cậu ấy có thể nhanh chóng ra sân”, bác sĩ của Barca phát biểu trước báo giới với giọng không lấy gì làm vui vẻ.

Đáng chú ý là trước đó, ngay sau khi Ibra dính chấn thương, Barca đã tỏ ra vô cùng lo lắng. Nhưng Inter đã thông qua trang chủ để tuyên bố rằng “Ibra không gẫy tay mà chỉ dính chấn thương thường thôi”. Nhưng nay thì kết quả kiểm tra y tế đã không thể đưa ra kết luận tươi đẹp đến vậy.

Có lẽ vì  chấn thương của Ibra không quá nghiêm trọng, hơn nữa việc chuyển nhượng này mang tính chất quyết định tới tương lai của không chỉ Ibra, nên Barca đã  không “hoàn hàng”, và “rắn chuông” vẫn được ký hợp đồng rồi có một lễ ra mắt hoành tráng trên sân Nou Camp.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá