Ibrahimovic bắn 'một phát trúng tim' nai rừng nặng nửa tấn

Tờ Expressen của Thụy Điển cho biết, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vừa bắn chết một con nai rừng trong kỳ nghỉ đông của anh.

Tờ Expressen đưa tin về vụ bắn chết nai rừng của Ibra.
Tờ Expressen đưa tin về vụ bắn chết nai rừng của Ibra.
Chân sút đang khoác áo Paris St Germain là người rất thích đi săn và khi còn khoác áo Barcelona, anh từng có chuyến đi săn trước trận gặp Milan ở Champions League. Còn bây giờ, tiền đạo người Thụy Điển đang trong kỳ nghỉ đông do Ligue 1 chỉ thi đấu trở lại vào đầu năm sau.

Chính trong kỳ nghỉ đông này, tờ Expressen cho biết cựu cầu thủ của Inter và Milan đã bắn chết một con nai rừng. Mặc dù săn bắn là hoàn toàn hợp pháp tại Thụy Điển, với 300.000 thợ săn trong tổng số hơn 9 triệu dân, hành động của Ibra vẫn bị các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã chỉ trích.

Trên trang nhất của mình, Expressen chạy dòng tít lớn “một phát súng trúng tim” để kể lại câu chuyện tiền đạo 33 tuổi này đã giết con vật nặng tới nửa tấn như thế nào. Dĩ nhiên thì phát súng của Ibra đã gây ấn tượng mạnh với Bo Skold, tổng thư ký của Hiệp hội săn bắn Thụy Điển và bản thân ông này thừa nhận chưa bao giờ bắn được một con vật to như vậy.

Trong khi đó, bà Camilla Bjorkbom của Liên đoàn bảo vệ động vật hoang dã Thụy Điển thì lên tiếng chỉ trích anh.

“Đấy là một vấn đề lớn,” bà nói. “Luôn luôn là một vấn đề lớn khi những người nổi tiếng hành động như vậy bởi họ chỉ cổ vũ cho các hoạt động săn bắn thay vì khuyên ngăn mọi người bảo vệ động vật.”
Ibrahimovic bị lên án vì bắn chết nai rừng

Theo được hiểu thì Ibra được cấp giấy săn bắn từ năm 2010. Thậm chí thì trong một clip quảng cáo cho hãng xe Volvo hồi đầu năm có cảnh anh cầm súng nhằm vào một con nai. 

Theo Thể thao Hàng ngày

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá