Ibrahimovic đã nghĩ đến cảnh vô địch cùng M.U

Sau sự khởi đầu suôn sẻ của M.U ở Ngoại hạng Anh, Zlatan Ibrahimovic đã sớm nghĩ đến viễn cảnh cùng Quỷ đỏ lên ngôi vô địch.

Ibrahimovic đã nghĩ đến cảnh vô địch cùng M.U
Zlatan Ibrahimovic đã có khởi đầu ấn tượng ở Anh. Tiền đạo người Thụy Điển ghi bàn trong trận Community Shield với Leicester mang danh hiệu này về cho M.U. Trong 2 trận đầu ở Ngoại hạng Anh 2016/17, Ibra 3 lần lập công, giúp Quỷ đỏ giành trọn vẹn 6 điểm. Sau những thành công ban đầu đó, Ibra cho biết anh đã nghĩ đến cảnh cùng M.U vô địch Ngoại hạng Anh.
Ibra chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng M.U có thể giành danh hiệu. Tôi đã nghĩ đến cảnh này. Nhưng chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ để đạt được mục đích đó. Ai ghi bàn cho M.U đều không quan trọng, miễn là đội bóng giành chiến thắng. Tôi đã ghi 3 bàn cho đội bóng cho đến thời điểm này ở Ngoại hạng Anh và tôi vui vì điều đó”.
“Tuy nhiên, nó chỉ là sự khởi đầu. Mùa giải sẽ kéo dài lâu. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ, cả đội bóng cũng thế và dần dần chúng tôi sẽ trở nên tốt hơn. Mỗi lúc trôi qua tôi đều thấy bản thân mình tiến bộ. Tôi hạnh phúc vì điều đó”.
Ibra cũng gửi lời cảm ơn tới các CĐV M.U khi họ đã cổ vũ cuồng nhiệt cho đội bóng. Anh ngợi khen: “Những người hâm mộ M.U thật tuyệt vời. Họ như những cầu thủ thứ 12 trên sân. Tôi đã chơi ở nhiều nước và nhiều CLB lớn, nhưng CĐV ở đây là điều gì đó khác biệt. Họ thật sự tuyệt vời và nếu chúng tôi tiếp tục những gì đang làm cùng nhau, đội bóng sẽ thành công”.

Theo Bóng Đá+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá